VNPT Vinaphone ưu đãi mới dành riêng cho CBCNV
Đăng vào 21/02/2017

Từ ngày 15/2/2017, khách hàng là CBCNV đang công tác và làm việc tại tất cả các đơn vị trực thuộc VNPT khi mua bộ sản phẩm đồng hồ định vị KIDZON sẽ được hưởng mức giá chiết khấu cao và được đăng ký gói cước ưu đãi dành riêng.

Giá bán đồng hồ được giảm từ 10-15% tùy theo số lượng đặt mua. Giá niêm yết của sản phẩm đồng hồ KIDZON hiện nay là 1.299.000 đ. CBCNV của VNPT khi mua một chiếc sẽ được chiết khấu 10%, giá chỉ còn 1.169.000 đ. Nếu mua từ 2-3 chiếc, giá sẽ chỉ còn 1.104.000 đ (giảm 15%).

Ngoài ra, các CBCNV của VNPT còn được đăng ký gói cước Kidzon 35, nhiều ưu đãi hơn so với các gói cước Kidzon đang áp dụng cho khách hàng thông thường. Chỉ với 35.000 đ/tháng, thuê bao sẽ được gọi 350 phút nội mạng, gửi 350 SMS nội mạng và được sử dụng gói mobile internet MAX 100 (1,2 GB dữ liệu tốc độ cao). Trong khi đó với khách hàng thông thường sử dụng gói Kidzon 1, với 35.000 đ/tháng, thuê bao chỉ được gọi/nhắn tin 100 phút và 100 SMS nội mạng, sử dụng gói mobile internet MAX (600 MB dữ liệu tốc độ cao).

KIDZON là một chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ em sử dụng công nghệ GPS và 2G. Nó có khả năng nghe gọi 2 chiều, theo dõi tình trạng vận động của trẻ giúp phụ huynh có thể theo sát, chăm sóc trẻ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, đồng hồ còn có các tính năng quản lý khác mà các bậc cha mẹ cần để quản lý con cái, đặc biệt là trẻ nhỏ như: Định vị, theo dõi vị trí trên bản đồ; Gọi khẩn cấp SOS (đồng hồ sẽ tự động gọi lần lượt và gửi tin nhắn SMS đến các số máy đăng ký SOS đồng thời cảnh báo tới ứng dụng để thông báo tình trạng khẩn cấp); Xác định vị trí, theo dõi vị trí đồng hồ trên bản đồ vệ tinh, thiết lập vùng an toàn cho trẻ và cảnh báo khi trẻ ra khỏi vùng an toàn Cảnh báo khi đồng hồ bị tháo….

Trước đó, từ đầu ngày 1/1/2017, VNPT đã triển khai chương trình ưu đãi giảm giá lớn dành cho tất cả các CBCVN (có hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên). Cụ thể, tất cả các gói cước internet cáp quang hiện đang sử dụng hoặc gói cước hòa mạng mới đều được áp dụng mức giảm 30% so với mức cước áp dụng cho khách hàng bình thường. Các gói tích hợp Gia đình Công nghệ (bao gồm di động trả sau, FiberVNN, MyTV) cũng nằm trong diện được ưu đãi. Các CBCNV của VNPT chỉ cần mang thẻ nhân viên và chứng minh thư tới các phòng giao dịch để đăng ký.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ