VNPT Điện Biên trao thưởng chương trình khuyến mại “Chào hè sang – Rộn ràng quà tặng” tại Nậm Pồ
Đăng vào 16/09/2022

Ngày 15/9/2022, VNPT Điện Biên đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng tại địa bàn Nậm Pồ đã may mắn trúng thưởng của chương trình khuyến mại “Chào hè sang – Rộn ràng quà tặng”.

Là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất của VNPT, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3,3 tỷ đồng được VNPT - Vinaphone triển khai từ ngày 01/07/2022 đến ngày 31/08/2022 dành cho các khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ MyTV (bao gồm HomeTV, Home Combo, tích hợp đơn lẻ có yếu tố MyTV Fix mới) thanh toán thành công và được kích hoạt trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.

Điện Biên có 02 khách hàng may mắn trúng giải của chương trình, mỗi giải là 01 Smart TV SamSung 43 inch. Và tại UBND xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ, VNPT Điện Biên đã trao tận tay và cài đặt chiếc tivi may mắn dành cho gia đình anh Hà Đức Thắng.

Đại diện VNPT Điện Biên, Giám đốc TTKD VNPT – Điện Biên, ông Tô Bá Diệp đã chúc mừng gia đình anh Hà Đức Thắng và hy vọng rằng huyện Nậm Pồ sẽ có thêm thật nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng trong các chương trình khuyến mại lớn sắp tới của VNPT.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ trao thưởng:

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ