VNPT ĐIỆN BIÊN TRAO TẶNG BÒ GIỐNG
Đăng vào 31/07/2022

Sáng ngày 29.7.2022, tại xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo, VNPT Điện Biên tổ chức trao tặng bò giống cho các hộ chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Nguyễn Trọng Thái - Trưởng đại diện VNPT tại địa bàn huyện Tuần Giáo phát biểu khai mạc
Ông Lò Văn Khuyên – Chủ tịch UBND xã Quài Càng (bên phải) tham dự buổi lễ

Trong buổi lễ, VNPT Điện biên trao tặng 4 con bò giống cho 4 gia đình thuộc xã Quài Cang. Mỗi con bò giống có trọng lượng khoảng 110 - 135kg, tổng trị giá hơn 70 triệu đồng. Đây là số tiền được quyền góp từ các cán bộ công nhân viên của VNPT Điện Biên. Bò giống hỗ trợ là giống bò Vàng, phù hợp với điều kiện khí hậu của địa phương và đều được kiểm dịch thú y trước khi cấp cho người dân.

Ông Phan Châu Tuấn - Phó giám đốc TTKD VNPT - Điện Biên trao bò cho bà con

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hà – Chủ tịch công đoàn VNPT Điện Biên mong muốn các hộ gia đình nhận được bò cần chăm sóc và nuôi dưỡng bò thật tốt, để bò phát triển khỏe mạnh, sinh sản tốt để tạo nguồn thu nhập, phát triển kinh tế hộ gia đình, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Ông Lê Văn Hà - Chủ tịch công đoàn VNPT Điện Biên phát biểu

Với những món quà ý nghĩa, hành động thiết thực, VNPT Điện Biên mong muốn người dân xã Quài Cang từng bước vươn lên để giảm nghèo, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ