VNPT Điện Biên tổ chức bốc thăm trao thưởng Chương trình "Chào mừng Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5". Đây là chương trình riêng của VNPT Điện Biên, diễn ra từ ngày 25/4 đến 22/5/2022.
Đăng vào 28/05/2022

VNPT Điện Biên tổ chức bốc thăm trao thưởng Chương trình "Chào mừng Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5". Đây là chương trình riêng của VNPT Điện Biên, diễn ra từ ngày 25/4 đến 22/5/2022.
 

Theo đó, với mỗi thuê bao di động trả sau hòa mạng mới, khách hàng được quà tặng là 1 chiếc ô Vinaphone trị giá 150 nghìn đồng và được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận các phần quà giá trị, như: điện thoại, nồi áp suất, quạt điện. Trong sáng nay VNPT Điện Biên đã tổ chức bốc thăm và công bố các giải thưởng, gồm: 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích, với tổng giá trị giải thưởng trên 42 triệu đồng. Anh Vũ Văn Quân, tổ dân phố 5, thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông là khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt của VNPT Điện Biên là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S21 FE 5G.
 

VNPT Điện Biên cũng tổ chức trao 1 cây vàng SJC 9999 cho quý khách hàng may mắn trúng thưởng Chương trình "Kết lộc vàng - Vui rộn ràng" của Tổng Công ty Vinaphone. Được biết, đây là một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất ngay đầu năm của Vinaphone trên phạm vi toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 5,6 tỷ đồng. Chương trình diễn ra trong 6 tuần, từ ngày 14/03/2022 đến hết 24/04/2022. Mỗi tuần sẽ bốc thăm ngẫu nhiên và trao giải cho 10 thuê bao Vinaphone may mắn với giải thưởng tuần là 1 cây vàng SJC 9999. Tại tỉnh Điện Biên, khách hàng Giàng A Minh, bản Mạ Khúa, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo là 1 trong 60 khách hàng may mắn trên toàn quốc nhận được giải thưởng trên.
 

Ông Tô Bá Diệp, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Điện Biên cho biết: Ngoài việc cung cấp dịch vụ điện thoại di động Vinaphone, VNPT còn là nhà mạng cung cấp các dịch vụ internet, truyền hình - MyTV, dịch vụ số… Mỗi dịch vụ có những gói cước linh hoạt và những chương trình khuyến mại riêng, hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng. Thông qua các chương trình là dịp để VNPT Điện Biên gửi lời cảm ơn thiết thực nhất tới toàn thể khách hàng, những người đã luôn đồng hành và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của VNPT nói chung và VNPT Điện Biên nói riêng thời gian qua.
 

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình "Chào mừng chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5"
 

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết