VNPT ĐIỆN BIÊN THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM - NỮ PHỐI HỢP NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ VÀ NGOẠI TUYẾN
Đăng vào 24/06/2024

Ngày 15/06/2024, giải bóng chuyền nam - nữ phối hợp được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng Công an Tỉnh Điện Biên. Giải đấu đã thu hút đông đảo các đơn vị tham gia gồm: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên, VNPT Điện Biên, Công an Tỉnh Điện Biên, Bưu Điện tỉnh Điện Biên, Viettel Post Điện Biên.

Các đơn vị tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi, tạo không khí thi đua sôi nổi, gắn kết giữa các đơn vị với nhau. Giải đấu quy tụ 80 vận động viên thuộc 10 cụm công đoàn cơ sở tham gia tranh tài, 10 đội sẽ được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, 4 đội có thành tích xuất sắc nhất sẽ thi đấu các trận bán kết, chung kết để giành giải nhất, giải nhì và giải ba.

Vòng Loại

Ngay sau Lễ khai mạc các đội bóng bước vào tranh tài vòng đấu bảng, những trận đấu được diễn ra liên tiếp để chọn ra những đội mạnh nhất thi đấu vòng sau. Tại nhà thi đấu, có rất nhiều khán giả đã đến để cổ vũ tinh thần cho các vận động viên.

Ảnh: Các đội đánh 3 sân ở vòng loại

 

Ảnh: Các đội đánh vòng loại

 

Vòng Bán kết

Trải qua vòng loại căng thẳng giữa các bảng, 4 đội có thành tích tốt nhất vào vòng bán kết gồm: VNPT Điện Biên, CSND I, CSND II, PA06.

Ảnh: Trận Bán kết đội VNPT Điện Biên gặp đội PA06

 

Vòng Chung kết

Sau khoảng thời gian thi đấu hết sức gay cấn, 2 đội xuất sắc nhất vào vòng Chung kết là đội VNPT Điện Biên và đội CSND II. Tại các vòng thi đấu, 2 đội đều thể hiện tinh thần đoàn kết mãnh liệt, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. Kết quả chung cuộc đội VNPT Điện Biên với tinh thần quyết tâm cao đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0. Đây là sân chơi giao lưu lần đầu tiên VNPT Điện Biên tham gia nhưng cũng đã đạt kết quả rất tốt.

Ảnh: Trận Chung kết VNPT Điện Biên gặp đội CSND II

 

Ảnh: Đội VNPT Điện Biên vui mừng chiến thắng

 

Lễ Trao giải

Đại diện Công an Tỉnh Điện Biên đã lên trao giải cho các đội ngay trong ngày thi đấu 15/06/2024. Giải nhất: VNPT Điện Biên, giải nhì: CSND II, đồng giải ba: CSND I và PA06.

Ảnh: Các đội lên nhận giải nhất, nhì, ba

 

Ảnh: Đội giải nhất VNPT Điện Biên

 

Ảnh: Đội giải nhất VNPT Điện Biên

 

Giải bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp lần đầu được tổ chức bởi Công an Tỉnh Điện Biên đã thành công tốt đẹp, đây là sân chơi ý nghĩa, thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu môn bóng chuyền hơi trên địa bàn tỉnh Điện Biên ngày một phát triển.

Người viết: Thaohp.dbn

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết