VNPT chính thức ra mắt Giải pháp bảo mật toàn diện cho người dùng internet
Đăng vào 03/07/2017

Với việc ra mắt Giải pháp bảo mật toàn diện F-Secure SAFE, VNPT mong muốn tất cả khách hàng của mình không chỉ được trải nghiệm kết nối internet nhanh và ổn định mà còn được bảo vệ khỏi những rủi ro tiềm ẩn trên môi trường internet như lây nhiễm mã độc, virut, đánh cắp thông tin, …

Với các tính năng chính như: Diệt virus, Trojan, Spyware, ransomware; Bảo vệ trẻ em khỏi những trang web, nội dung không lành mạnh; Quản lý thời gian sử dụng thiết bị phù hợp với trẻ, F-Secure SAFE có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu về bảo mật của đại đa số người dùng internet hiện nay. Đặc biệt, dịch vụ bảo mật này cực kỳ hữu hiệu với những khách hàng thường xuyên sử dụng giao dịch trực tuyến, internet banking.

Trong trường hợp thất lạc thiết bị di động, phần mềm F-Secure SAFE còn cho phép người dùng định vị hoặc cung cấp công cụ để khách hàng xoá dữ liệu/ khoá máy với mật khẩu được cài sẵn để người lạ không thể mở và sử dụng.

Nhân dịp ra mắt giải pháp bảo mật này, từ ngày 1/7/2017 đến 30/9/2017 VNPT sẽ miễn phí hoàn toàn 12 tháng sử dụng phần mềm bảo mật F-Secure SAFE dành cho 01 thiết bị cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ FiberVNN.

Một số gói cước internet cáp quang giá rẻ dành cho hộ gia đình VNPT đang cung cấp

Ngoài lựa chọn 1 năm miễn phí sử dụng dịch vụ bảo mật cho 1 thiết bị, khách hàng có thể đăng ký sử dụng số lượng thiết bị theo nhu cầu. Không chỉ các khách hàng mới, tất cả thuê bao internet hiện nay của VNPT đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ F-Secure Safe. Giá sử dụng phần mềm chỉ 15.000 đ/thiết bị hoặc 60.000 đ/5 thiết bị/tháng.

Trong thời gian tới, bên cạnh những chương trình khuyến mại, tăng tốc giữ nguyên giá cước, VNPT sẽ tiếp tục tạo ra những giá trị mới, tiện ích gia tăng mới, như một cách giảm giá gián tiếp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết