VinaPhone tung chương trình khuyến mại dịch vụ tiện ích hot nhất 2021
Đăng vào 12/07/2021

VinaPhone tung chương trình khuyến mại dịch vụ tiện ích hot nhất 2021

VinaPhone tung chương trình khuyến mại dịch vụ tiện ích hot nhất 2021

Giải Chung cuộc lên tới 500 triệu đồng, 03 giải Tháng với tổng trị giá 45 triệu đồng cùng với hàng trăm nghìn giải Ngày, giải Kết nối…, những giải thưởng “nóng bỏng tay” từ chương trình khuyến mại “Hè sang - Rộn ràng quà tặng” dành cho thuê bao VinaPhone từ  ngày 15/06/2021 đến ngày 12/09/2021.

Big Promotion với tên gọi “Hè sang - Rộn ràng quà tặng” là chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2021 dành cho các thuê bao di động VinaPhone với 65 dịch vụ tiện ích và nội dung số tham gia chương trình khuyến mại (CTKM), VinaPhone không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trải nghiệm dịch vụ mà còn rất nhiều cơ hội trúng thưởng data, topup, hiện vật.

Cơ cấu giải thưởng của “Hè sang - Rộn ràng quà tặng” rất phong phú và hấp dẫn, được chia thành các cấp độ như giải Kết nối, giải Ngày, giải Tháng và giải Chung cuộc. Trong đó, số lượng giải Ngày là không giới hạn và phần thưởng của giải Chung cuộc là nửa tỷ đồng.

Giải KẾT NỐI là giải quay thưởng may mắn hàng ngày với giá trị cao nhất là cộng 500.000 đồng vào thẳng Tài khoản chính của quý khách. Khách hàng khi đã đăng ký dịch vụ và gia hạn thành công mỗi ngày sẽ được tặng 3 lượt quay may mắn/ngày, cơ hội trúng thưởng vô cùng dễ dàng. 

Giải NGÀY có số lượng không giới hạn với giá trị cao nhất là tặng 15.000 đồng vào tài khoản chính hoặc 500MB vào tài khoản data. Khách hàng chỉ cần đăng ký một dịch vụ thuộc CTKM và gia hạn thành công 5 ngày liên tiếp là được nhận giải Ngày. Cùng với đó, thuê bao khi đăng ký 1 trong các dịch vụ của CTKM mà chưa sử dụng dịch vụ Nhạc chờ RingTunes sẽ được tặng 01 tháng miễn phí trải nghiệm dịch vụ RingTunes. 

Sau khi đăng ký thành công mỗi dịch vụ của CTKM, khách hàng cũng sẽ được nhận mã dự thưởng (MDT) để có cơ hội tham gia quay giải thưởng THÁNG và giải CHUNG CUỘC. Chương trình không giới hạn số lượng MDT. Khách hàng càng đăng ký nhiều dịch vụ thì càng có nhiều MDT đồng nghĩa với cơ hội trúng giải càng cao. Điều kiện để tham gia quay thưởng giải THÁNG và giải CHUNG CUỘC là các thuê bao phải duy trì dịch vụ trong suốt thời gian diễn ra CTKM. 

Trường hợp khách hàng hủy và đăng ký lại dịch vụ sẽ vẫn nhận được MDT mới cho lần đăng ký sau. Một thuê bao có thể trúng liên tiếp cả giải KẾT NỐI, NGÀY, THÁNG và CHUNG CUỘC nếu may mắn. 

Trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ có tổng cộng 3 giải THÁNG, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng và đặc biệt là giải CHUNG CUỘC 500 triệu đồng đang chờ quý khách. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website/wapsite dịch vụ CTKM http://chaohe2021.vn/bigpro-pages/danh-sach-trung-thuong ngay sau khi có kết quả.

Hãy đăng ký tham gia CTKM “Hè sang - Rộn ràng quà tặng” ngay hôm nay để sở hữu các giải thưởng hấp dẫn. Chương trình kéo dài từ ngày 15/06/2021 đến ngày 12/09/2021. Thuê bao VinaPhone có thể đăng ký qua SMS, qua website/wapsite dịch vụ hoặc các kênh khác như USSD, IVR, Mobile Ads... Truy cập website/wapsite CTKM http://chaohe2021.vn để biết chi tiết thể lệ, danh sách dịch vụ thuộc CTKM cũng như các thông tin khác về chương trình.  

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ