VinaPhone tri ân khách hàng lâu năm với nhiều quà tặng hấp dẫn
Đăng vào 28/08/2017

Từ 01/09/2017 đến 20/09/2017, VinaPhone tặng miễn phí nhiều gói cước ưu đãi cho các thuê bao hòa mạng trên 10 năm thay lời tri ân đến khách hàng đã gắn bó lâu dài cùng nhà mạng. Chương trình tri ân này của VinaPhone áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau (không bao gồm thuê bao EZCom) có thời gian hoạt động từ 10 năm trở lên và có mức cước sử dụng trung bình 6 tháng gần nhất từ 300.000đ/tháng trở lên.

Thuê bao thỏa mãn điều kiện sẽ được nâng hạng đặc cách 01 bậc Hội viên (áp dụng trong 01 chu kỳ xét hạng) so với bậc hiện tại. Các thuê bao đáp ứng điều kiện của chương trình nhưng chưa là hội viên sẽ được hệ thống tự động kết nạp mà không cần phải đăng ký như thuê bao thông thường.

Khách hàng sau đó có thể nhận ngay một trong các quà tặng của VinaPhone Plus bao gồm gói DPLUS5 – miễn phí 2GB Data tốc độ cao, SPLUS6 – miễn phí 500 SMS nội mạng trong nước, SPLUS10 – miễn phí 100 SMS ngoại mạng trong nước, VPLUS6 – miễn phí 200 phút gọi nội mạng VinaPhone và cố định/GPhone VNPT, VPLUS10 – miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng trong nước.

Hiệu lực của gói quà tặng là 30 ngày với thuê bao trả trước hoặc đến cuối tháng dương lịch kể từ ngày khách hàng kích hoạt thành công gói cước trong tháng đó đối với thuê bao trả sau. Với khách hàng đang sử dụng gói cước khác ngoài các gói cước được tặng của chương trình, hiệu lực gói áp dụng theo gói cước quà tặng khách hàng đã nhận.

Để chọn và nhận các gói quà tặng này, khách hàng hãy truy cập website: http://cskh.vinaphone.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus. Chương trình cũng đồng thời áp dụng ưu đãi tặng 1GB Data tốc độ cao miễn phí cho các thuê bao lần đầu tải ứng dụng.

VinaPhone Plus là chương trình Chăm sóc Khách hàng dành riêng cho các thuê bao của nhà mạng. Sau khi đăng ký Hội viên, khách hàng sẽ được tích điểm từ thẻ nạp (đối với thuê bao trả trước) hoặc cước sử dụng (đối với thuê bao trả sau) để đổi lấy những món quà có giá trị và nhận được ưu đãi đặc quyền từ hệ sinh thái phong phú, đa dạng với hàng ngàn đối tác liên kết trên khắp cả nước. Chi tiết chương trình khách hàng có thể truy cập ứng dụng VinaPhone Plus, website http://cskh.vinaphone.vn hoặc gọi đến tổng đài 9191 (200đ/phút đối với thuê bao trả trước).

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết