Truyền hình MyTV không ngừng gia tăng chất lượng nội dung, giá cước hấp dẫn
Đăng vào 29/05/2019

Không chỉ được đầu tư, nâng cấp về chất lượng, mà các gói cước, chương trình nội dung của dịch vụ truyền hình trả tiền MyTV cũng không ngừng được mở rộng, giúp khách hàng, người dùng nâng cao trải nghiệm.

Nâng cao chất lượng, giá cước hấp dẫn

Nằm trong mục tiêu phát triển dịch vụ băng rộng gắn liền với chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn VNPT, trong năm 2019 với dịch vụ truyền hình trả tiền (MyTV) hàng đầu tại Việt Nam, dự kiến phát triển mới từ 1 triệu đến 1,4 triệu thuê bao.

Để đạt được mục tiêu trên, chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố được VNPT quan tâm hàng đầu. VNPT đã nâng cấp dung lượng kết nối phục vụ truyền tải MyTV. Bên cạnh đó, VNPT cũng đã xây dựng gói cước và mô hình cung cấp dịch vụ MyTV OTT cho khách hàng lớn; Ban hành bộ chỉ tiêu chất lượng dịch vụ MyTV OTT để phục vụ công tác giám sát, tối ưu và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Từ giữa tháng 01/2019, MyTV điều chỉnh giá cước dịch vụ, theo đó nội dung các gói cước mới không thay đổi mức giá giảm tới 50% khi sử dụng dịch vụ trên Smart TV. Khách hàng đang sử dụng MyTV cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang gói cước mới hoàn toàn miễn phí. Chỉ từ 45.000 đồng/tháng cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí dùng thử cho các thuê bao đăng ký mới, dich vụ MyTV hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm giải trí thú vị cho cả gia đình.

Mới đây, MyTV ra mắt phiên bản 4.0 không cần đầu thu. Không còn những thao tác phức tạp trong việc sử dụng và tìm kiếm nội dung. Phiên bản 4.0 có độ tương thích cao với đa dạng các thiết bị: Smart TV LG, Samsung, Sony, Asanzo…, được lập trình hướng đến sự tối giản hóa các bước điều khiển nhưng vẫn đảm bảo sự mượt mà, sống động trong từng khoảnh khắc. Đặc biệt với phiên bản này, khách hàng có thể cài đặt và sử dụng trực tiếp dịch vụ truyền hình MyTV trên Smart TV.

Không ngừng gia tăng nội dung tiện ích

Bên cạnh chất lượng, giá cước, việc đầu tư vào chất lượng nội dung cũng được MyTV chú trọng. Với mong muốn mang đến người dùng nhiều chương trình đa dạng cho cả gia đình, Truyền hình MyTV không chỉ đầu tư bản quyền các chương trình truyền hình hấp dẫn, cung cấp và phát livetream các chương trình thể thao nổi tiếng. MyTV cũng liên tục được đầu tư mạnh tay kho nội dung đặc sắc, mới nhất và độc quyền như các chùm kênh có lượt rating cao như HBO, Discovery, Cartoon Network,... kho VOD - nội dung theo yêu cầu khổng lồ và miễn phí, với các bộ phim độc quyền, phim phát song song với các đài truyền hình quốc tế, cũng được trau chuốt và chắt lọc.

Gần đây nhất, ngày 9/5/2019, Tập đoàn VNPT đã hợp tác với Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức lên sóng kênh thể thao chuyên biệt về Golf: Thể thao Golf HD - VTVcab 23 trên hệ thống Truyền hình MyTV. Với sự góp mặt của Thể thao Golf HD, tính tới thời điểm này, truyền hình MyTV có tổng lượng kênh lên tới hơn 200 kênh, trong đó có hơn 70 kênh chất lượng HD với hàng ngàn phim VOD miễn phí. MyTV là một trong những dịch vụ truyền hình trả tiền có số lượng kênh phát sóng nhiều nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Để đăng ký dịch vụ MyTV, người dùng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào gần nhất của VNPT trên toàn quốc hoặc gọi điện tới số điện thoại miễn phí 18001166 hoặc 800126 để được nhân viên của VNPT cung cấp thông tin, hỗ trợ đăng ký hoặc vào truy cập website http://mytv.com.vn để biết thêm chi tiết.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết