TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT - ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NHÂN VIÊN ĐẦU NĂM 2024
Đăng vào 19/06/2024

Ngày 07/06/2024, tại tòa nhà VNPT Điện Biên, tổ 10 phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ, Trung tâm kinh doanh VNPT - Điện Biên tổ chức đánh giá năng lực nhân viên thông qua 3 phần thi: trắc nghiệm, thực hành, phỏng vấn. Mục tiêu của buổi thi không chỉ dừng lại ở việc kiểm tra kiến thức chuyên môn mà còn nhằm đánh giá kỹ năng mềm và khả năng tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề của nhân viên. Đây là cơ hội để nhân viên thể hiện năng lực cá nhân, đồng thời giúp lãnh đạo đơn vị nhận diện và phát huy tối đa tiềm năng của đội ngũ nhân viên.

Ảnh: Buổi đánh giá năng lực được diễn ra tại tòa nhà VNPT Điện Biên

Trước khi buổi thi bắt đầu, các nhân viên đều được phổ biến kỹ lưỡng về quy trình và nội dung thi. Để đảm bảo cho buổi thi đánh giá năng lực diễn ra nghiêm túc, công bằng thì tất cả các phần thi đều được giám sát chặt chẽ bởi ban giám khảo gồm Ban lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT - Điện Biên, Các Trưởng/phó phòng chức năng, Giám đốc/Phó giám đốc Phòng bán hàng Thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên.

Ảnh: Q. GĐ Trung tâm kinh doanh VNPT - Điện Biên phát biểu trước khi nhân viên làm bài thi

Mở đầu là phần thi trắc nghiệm, các nhân viên sẽ làm bài trên máy tính, thời gian làm bài là 30 phút với 20 câu hỏi liên quan đến dịch vụ của nhà mạng VNPT. Tiếp theo, ở phần thi thực hành, các nhân viên trả lời câu hỏi được bốc ngẫu nhiên liên quan đến nghiệp vụTrong phần thi trắc nghiệm và thực hành sẽ đánh giá được khả năng nắm bắt dịch vụ của từng nhân viên, đây là phần thi quan trọng để mỗi nhân viên có thể bồi dưỡng thêm về trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình.

Ảnh:Trong phần thi trắc nghiệm và thực hành

Cuối cùng sẽ tới phần thi phỏng vấn, ở phần thi này ban giám khảo sẽ trực tiếp tham gia để đưa ra các câu hỏi tình huống và câu hỏi mở, phần thi này đánh giá trực tiếp được kỹ năng ứng xử cũng như khả năng tư duy sáng tạo của nhân viên.

Ảnh: Trong phần thi phỏng vấn

 

Ảnh: Trong phần thi phỏng vấn

Trải qua 3 phần thi đánh giá năng lực nhân viên, ngày 12/06/2024, Trung tâm kinh doanh VNPT - Điện Biên đã công bố điểm và kết quả của từng nhân viên.

Có thể thấy, quá trình đánh giá năng lực nhân viên của Trung tâm kinh doanh VNPT - Điện Biên được diễn ra hết sức nghiêm túc, đúng quy trình. Việc đánh giá năng lực sẽ là cơ hội để người lao động bổ sung nhiều kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ và đáp ứng định hướng chiến lược 4.0. Cùng với đó, buổi thi đã có nhiều giải pháp mang lại hiệu quả thiết thực cho VNPT Điện Biên.

Người viết: Thaohp_dbn

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết