Trao thưởng cho khách hàng trúng xe máy Piagio Liberty trị giá 60 triệu đồng
Đăng vào 11/04/2017

Chiều ngày 25/03/2017, VNPT Vinaphone Điện Biên long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình Tết Phú Quý "Lộc xuân mỗi ngày - Xe sang đón tết" và Tri ân điểm bán xuất sắc.

Nằm trong số những chương trình trọng điểm nhằm đẩy mạng công tác bán hàng, phát triển thuê bao và tăng trưởng doanh thu các sản phẩm, dịch vụ trong quý I năm 2017. VNPT Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mại Tết Phú Quý 2017 “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón tết” trên toàn quốc từ ngày 06/01/2017 đến 13/03/2017.

Khách hàng là thuê bao trả trước Vinaphone chỉ cần nạp thẻ từ 100.000đ để nhận được 1 mã dự thưởng, khách hàng mới cũng chỉ cần hòa mạng di động trả sau, hoặc hòa mạng trả trước và nạp thẻ từ 50.000đ. Chương trình đồng thời áp dụng với khách hàng lắp đặt các dịch vụ của VNPT như điện thoại cố định, Internet cáp quang hay truyền hình theo yêu MyTV.

Với cơ cấu giải thưởng lớn chưa từng có, mỗi ngày chương trình sẽ tổ chức quay thưởng để tìm ra khách hàng may mắn sẽ nhận ngay giải thưởng là xe máy Liberty ABS sành điệu trị giá gần 60 triệu đồng. Hơn nữa, sau mỗi 2 tuần, chương trình còn tổ chức quay thưởng cho khách hàng chưa trúng giải ngày để tìm ra chủ nhân của giải độc đắc là ô tô Mazda 3 sang trọng trị giá gần 750 triệu đồng. Tổng cộng có 60 xe máy Liberty ABS và 4 xe ô tô Mazda 3 được trao trong suốt chương trình.

Thực hiện chỉ đạo và hướng dẫn của Tổng công ty VNPT Vinaphone, Trung tâm kinh doanh VNPT – Điện Biên đã gấp rút triển khai chương trình Tết Phú Quý 2017 trên toàn Tỉnh, thực truyền thông quảng cáo đến từng khách hàng thông qua hệ thống cửa hàng giao dịch, kênh điểm bán cũng như các phương tiện truyền thông đại chúng, và đã đón nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng.

Trong suốt thời gian triển khai, chương trình “Lộc xuân mỗi ngày – xe sang đón tết” đã liên tục tổ chức quay thưởng tìm ra chủ nhân của những giải thưởng của chương trình. Đặc biệt trong số đó, có một khách hàng tại Điện Biên đã may mắn trúng giải trong đợt quay thưởng ngày 08/03/2017. Với mã số dự thưởng 00039499575, khách hàng Vương Thị Thúy Ngọc tại Thị trấn Mường Ảng – Tỉnh Điện Biên đã may mắn trở thành chủ nhân của 01 xe máy Liberty ABS sành điệu trị giá gần 60 triệu đồng.

Lễ trao thưởng đã được tổ chức trang trọng vào chiều ngày 25/3/2017 tại Cửa hàng giao dịch VNPT Vinaphone – Tổ 10 – P.Mường Thanh – TP. Điện Biên Phủ. Là chủ nhân của giải thưởng giá trị lớn, chị Ngọc đã không dấu được sự xúc động: “Ban đầu, tôi rất bất ngờ và không tin khi nhận cuộc điện thoại từ ban tổ chức thông báo mình trúng giải. Nhưng đây là sự thật. Cảm ơn Vinaphone đã mang đến 1 chương trình thật ý nghĩa. Chúc VNPT Vinaphone ngày càng phát triển vững mạnh.”

Tại Lễ trao thưởng, VNPT Vinaphone Điện Biên cũng vui mừng vinh danh những điểm bán xuất sắc trong đợt phát động chương trình “Bán hàng hay – Quà trao tay” trong quý 1 năm 2017. Theo đó, điểm bán Hoàng Đình Trưởng tại Xã Nà Hỳ - Nậm Pồ đã đạt doanh số bán hàng cao nhất và xứng đáng nhận giải thưởng là 01 chuyến du lịch tại Hàn Quốc trị giá 15 triệu đồng. Các điểm bán Bùi Đắc Duy, Đinh Văn Chính, Phạm Văn Luân tại Nậm Pồ,  Nguyễn Công Khanh tại Mường Nhé và Nguyễn Thế Minh tại Mường Lay nhận giải thưởng là máy điện thoại di động trị giá 2 triệu đồng.

VNPT Vinaphone Điện Biên trong thời gian tới sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, những giải thưởng giá trị hơn và mong muốn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ các đại lý, điểm bán cũng như toàn thể quý khách hàng sẽ luôn sát cành đồng hành cùng VNPT Vinaphone trên con đường phát triển.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết