Tinh thần “tương thân tương ái” của VNPT Điện Biên
Đăng vào 14/03/2022
Đại diện VNPT Điện Biên trao quà ủng hộ tại UBND xã Quài Cang

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên địa bàn xã Quài Cang với số ca bệnh không ngừng gia tăng (xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo là một trong những xã có tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn hết sức khó khăn).

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, trong thời gian tới người nhiễm có nguy cơ càng tăng cao, do vậy nhu yếu phẩm và kinh phí hỗ trợ các ca F0 điều trị và cách ly tại nhà là rất cần thiết.

Để phần nào giúp cho nhân dân bị F0 và các chốt phòng, chống dịch bệnh bớt được khó khăn, thiếu thốn…Ngày 10/3, VNPT Điện Biên đã đóng góp các nhu yếu phẩm cần thiết như: mỳ tôm, khẩu trang, nước sát khuẩn với tổng trị giá 10.000.000đ nhằm động viên và hỗ trợ kịp thời bà con nhân dân tại xã.

Bên cạnh đó, VNPT Điện Biên cũng đã ủng hộ Quỹ khuyến học cho xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo là: 5.000.000đ. Đây chính là tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống đoàn kết tốt đẹp của cán bộ nhân viên VNPT Điện Biên nói riêng, cũng như con người Việt Nam nói chung, có ý nghĩa thiết thực góp thêm nguồn lực, góp sức ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết