Thư ngỏ Mail VNN
Đăng vào 09/12/2017

Kính gửi Quý khách hàng!

          Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) xin gửi tới Quý cơ quan lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã lựa chọn và tin dùng dịch vụ Viễn thông Công nghệ Thông tin của Tập đoàn VNPT trong thời gian qua.

          Kể từ khi Việt Nam kết nối với Internet quốc tế năm 1997, VNPT tự hào đã cung cấp tới các khách hàng dịch vụ thư điện tử Mail VNN, một trong những dịch vụ lâu đời trong lĩnh vực Internet

          Tuy nhiên, do sự phát triển của công nghệ, hệ thống Mail VNN hiện tại đã xuất hiện nhiều nhược điểm trong việc đảm bảo sự ổn định của dịch vụ cung cấp tới Quý khách. Nhận thấy những nguy cơ này, VNPT đã đầu tư các hệ thống email với các tiêu chuẩn công nghệ mới…để đảm bảo các yêu cầu cao của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân về tính tiện dung và khả năng bảo mật dữ liệu. Chính vì vậy, nhằm mang lại Quý khách hàng các trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tối ưu nhất, VNPT sẽ ngừng cung cấp miễn phí dịch vụ mail VNN từ ngày 31/12/2017.

          Từ ngày 01/01/2018, chúng tôi sẽ chuyển sang hệ thống mail theo công nghệ mới để đảm bảo chất lượng phục vụ cao hơn cho Quý khách. VNPT sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng sử dụng hộp thư mail VNN của Quý khách hàng trên hệ thống Mail VNN của chúng tôi đến hết 31/01/2018. Sau ngày 31/02/2018, hệ thống sẽ tự động xóa và ngưng địa chỉ hộp thư. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng địa chỉ hộp thư này trên hệ thống Mail VNN mới với các công nghệ tiên tiến của chúng tôi, kính mời Quý khách hàng liên hệ với VNPT để chuyển đổi dịch vụ.

          Chúng tôi sẽ vẫn duy trì các dữ liệu mail cũ trên hệ thống Mail VNN cũ để hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện tra cứu và sao lưu dữ liệu đến hết ngày 30/06/2018.

          Thông tin chi tiết xin mời Quý khách hàng truy cập : http://www.vinaphone.com.vn hoặc tại các địa chỉ giao dịch của VNPT Vinaphone trên toàn quốc

          Một lần nữa chúng tôi thành thật xin lỗi và cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ trên hệ thống Mail VNN mới.

          Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách.

          Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 18001260

          Xin trân trọng cảm ơn ./.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết