Thư gửi Quý khách hàng
Đăng vào 27/02/2017

Nhân dịp năm mới 2017 và Tết nguyên đán Đinh Dậu, Tổng Công ty VNPT VinaPhone xin kính chúc Quý khách hành một năm mới Mạnh khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng.

Tổng công ty VNPT VinaPhone xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã lựa chọn, gắn bó và sử dụng dịch vụ của VNPT VinaPhone trong thời gian qua.

Sự đồng hành, gắn kết và ủng hộ của Quý khách là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu thông tin liên lạc của Quý khách cả trong những thời điểm cao điểm như dịp cuối năm, giao thừa…Đó là những dự án đầu tư nâng cấp, lắp tổng đài mới, trạm 4G, tăng cường các trạm thu phát sóng lưu động… VNPT VinaPhone luôn cam kết mang lại dịch vụ tiện ích trên những công nghệ viễn thông tiên tiến nhất cho Quý khách.

Cùng với đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và phục vụ các hoạt động chăm sóc khách hàng toàn diện nhất, hiệu quả nhất. Đặc biệt, hệ sinh thái VinaPhone Plus với hàng nghìn ưu đãi, giảm giá, quà tặng đã mang lại niềm vui và những trải nghiệm toàn diện đến từng khách hàng của VNPT VinaPhone.

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng dịch vụ vào thời điểm trước, trong và sau giao thừa thường tăng đột biến tại một số địa điểm, tình trạng khó khăn khi thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin tại một số nơi có thể xảy ra.

Vì vậy, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách. Mong Quý khách vui lòng sử dụng dịch vụ vào thời điểm khác nếu xảy ra tình trạng này.

Một lần nữa kính chúc Quý khách đón xuân mới nồng ấm yêu thương./.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết