Thêm một khách hàng trúng thưởng iPad khi thanh toán cước VinaPhone qua EZBank
Đăng vào 05/09/2017

Chương trình  khuyến mại mang tên “Lựa chọn EZBank – Nhanh tay hái táo” đã tìm ra thêm được một khách hàng may mắn trúng thưởng chiếc iPad trị giá trên 14 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng Nguyễn Huy Dũng, chủ nhân số điện thoại 0948949***, có địa chỉ đăng ký thông tin thuê bao tại Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội đã trở thành người may mắn tiếp theo được nhận máy tính bảng iPad 2017 9,7 4G 32GB. Trước đó,  khách hàng Nguyễn Huy Dũng đã lựa chọn thanh toán cước trả sau VinaPhone qua EZBank.

Được biết, chương trình này được triển khai từ ngày 01/08/2017 đến hết 18/09/2017, quay thưởng vào mỗi Thứ 5 hàng tuần, với tổng cộng 07 iPad 2017 iPad 2017 9,7 4G 32GB sẽ được trao đến các khách hàng may mắn.

Theo quy định, các thuê bao trả sau của VinaPhone chỉ cần thanh toán cước qua ✨EZBank với trị giá tối thiểu 50.000đ sẽ được nhận ngay 02 mã dự thưởng để trúng iPad mỗi tuần.

EZBank là tiện ích của nhà mạng VinaPhone cho phép thuê bao trả sau trả cước dễ dàng với tài khoản Ngân hàng. EZBank hiện đã liên kết với hầu hết các Ngân hàng tại Việt Nam, đảm bảo mạng lưới dịch vụ phủ khắp các vùng miền và đến được với mọi khách hàng. Để thanh toán cước dịch vụ trả sau VinaPhone qua EZBank, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ít nhất một trong những Ngân hàng liên kết có cung cấp dịch vụ EZBank và Đăng ký dịch vụ với Ngân hàng.

Khách hàng cũng có thể sử dụng EZBank để thanh toán cước trả sau cho chính thuê bao của mình hoặc thanh toán hộ cước cho thuê bao trả sau VinaPhone khác. Các hình thức thanh toán qua EZBank rất đa dạng như tại quầy của ngân hàng, qua ủy nhiệm thu, qua internet banking, SMS, ATM …

Bên cạnh EZBank, VinaPhone cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán đơn giản khác cho thuê bao trả sau như EZPay - thanh toán bằng thẻ cào trả trước, ứng dụng My VinaPhone. Khách hàng còn có thể nạp trực tiếp tại website http://naptien.vinaphone.com.vn.

Với các phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, thuê bao trả sau của VinaPhone giờ đã có thể gạt đi mọi bất tiện trước đây khi trả cước hàng tháng. Cùng nhiều gói cước phong phú, hệ thống ứng dụng tiện ích giúp tra cứu tài khoản, chăm sóc khách hàng, dịch vụ trả sau của VinaPhone sẽ giúp người dùng tối ưu chi phí cho mọi nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình "Lựa chọn EZBank - Nhanh tay hái táo", khách hàng có thể truy cập tại webssite: http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 18001091 hoặc 9191.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết