Samsung sẽ ra mắt cả Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 vào tháng 2 tới?
Đăng vào 16/12/2019

Càng gần thời điểm ra mắt flagship đầu năm mới của Samsung, thông tin "nóng" về loạt Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 tiếp tục rò rỉ.

Theo Ice Universe, nguồn tin rò rỉ về các thiết bị mới uy tín trên Twitter, loạt Galaxy S11 và cả chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 sẽ được ra mắt vào ngày 18/2 tới, trong một sự kiện của của Samsung diễn ra tại San Francisco, Mỹ.

Tuy nhiên, chưa có xác nhận nào của hãng smartphone lớn nhất thế giới về điều này.

Theo thông lệ, Samsung thường ra mắt loạt flagship Galaxy S vào tháng 2 hàng năm, trước thềm MWC.

Galaxy S11 sẽ là bản nâng cấp từ Galaxy S10. Ngoài ra, Samsung sẽ giới thiệu thêm 2 model mới khác là Galaxy S11e và Galaxy S11+.

Samsung cũng có thể sẽ công bố chiếc smartphone màn hình gập kế nhiệm Galaxy Fold trong cùng sự kiện ra mắt Galaxy S11. Nhưng thông tin về Fold 2 đến thời điểm này vẫn còn rất ít.

Việc ra mắt Galaxy Fold 2 vào ngày 18/2 cho phép Samsung giới thiệu sản phẩm mới này tại MWC 2020, điều Samsung đã làm vào đầu năm nay.

Theo các thông tin rò rỉ, cả 3 model Galaxy S11 sẽ có thiết kế giống nhau với màn hình AMOLED cong với tốc độ làm mới 120 Hz, màn hình đục lỗ với camera selfie nằm chính giữa, module camera sau hình chữ nhật.

Galaxy S11 và S11 Plus được cho là sẽ trang bị cảm biến 108MP mới cùng tính năng chụp ảnh hấp dẫn khác. Báo cáo gần đây cho biết Galaxy S11 dùng chip Snapdragon 865 sẽ được Samsung cung cấp tới nhiều thị trường hơn. Samsung có thể sẽ ra mắt phiên bản 4G và 5G của Galaxy S11 cho các thị trường khác nhau.

Theo báo Vietnamnet

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết