Những tiện ích khi đăng ký gói MAX200 VinaPhone
Đăng vào 31/08/2017

Gói cước Max200 VinaPhone là gói cước khá quen thuộc đối với khách hàng. Đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ có ngay 3GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày với cước phí phát sinh là 0đ. Gói cước MAX200 VinaPhone có khá nhiều lợi ích mà khách hàng chưa biết.

Thông tin chi tiết về gói cước MAX200 VinaPhone

Nhận dung lượng data truy cập internet tốc độ cao: 3GB.

Phát sinh cước phí ngoài gói: 0 đồng.

Thời gian sử dụng 30 ngày.

Cước phí đăng ký: 200.000 đồng.

Để đăng ký gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú DK MAX200 gửi 888.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ được trải nghiệm một loạt tiện ích sau:

1. Khắc phục tình trạng truy cập internet tốc độ cao với dung lượng data lên đến 3GB/tháng tha hồ lướt web, xem phim.

2. Không phát sinh cước phí ngoài gói nên thuê bao tha hồ truy cập internet kể cả khi hết data miễn phí được tặng trong tháng.

3. Tự động gia hạn gói cước mà thuê bao không cần phải mất thời gian đăng ký lại nếu tài khoản chính của khách hàng có > 200.000 đồng.

4. Tiết kiệm nhiều hơn thay vì sử dụng gói cước mặc định M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương 75đ/50Kb hay đăng ký gói cước giới hạn dung lượng với cước phí phát sinh là 25đ/50Kb.

5. Chia sẻ dung lượng cho người dùng chung. Thuê bao có thể truy cập internet chia sẻ dung lượng sử dụng cho các thuê bao khác ở gần bằng cách sử dụng chế độ chia sẻ dung lượng.

6. Khắc phục được tình trạng không thể kết nối internet khi phải thường xuyên di chuyển, công tác hay ở các vùng không thể kết nối với wifi, mạng dây.

7. Dễ dàng kiểm soát dung lượng data sử dụng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888.

8. Thuê bao sẽ nhận được thông tin về gói cước, thời gian sử dụng, dung lượng còn lại trong thuê bao của khách hàng.

9. Trong điều kiện không muốn sử dụng gói cước MAX200 VinaPhone thuê bao có thể hủy gói cước bằng cách soạn: HUY MAX200 gửi 888.

Với hàng loạt các tiện ích hấp dẫn không chỉ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng data sử dụng trong tháng mà còn tha hồ truy cập internet tốc độ cao.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết