Nhu cầu cao vượt dự kiến, Motorola hoãn ra mắt chiếc điện thoại màn gập Razr
Đăng vào 23/12/2019

Từ Samsung, Huawei giờ đến Motorola, việc hoãn bán ra smartphone màn hình gập dường như đã thành mốt.

Theo thông báo từ Motorola, chiếc smartphone màn hình gập mang hơi hướng hoài cổ Razr sẽ bị hoãn ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ, với nguyên nhân là nhu cầu quá cao đối với thiết bị giá 1.500 USD này đã bỏ xa các dự đoán về nguồn cung của họ.

Được giới thiệu vào tháng 11 vừa qua, thiết bị này đáng nhẽ sẽ bắt đầu cho người dùng đặt trước vào tháng 12 và bắt đầu xuất xưởng đến tay người dùng vào tháng Một năm 2020. Tuy nhiên, tuyên bố của công ty thuộc Lenovo Group này cho biết:

"Motorola đã quyết định điều chỉnh lại lịch bán sớm và thời điểm ra mắt của Razr để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi đang làm việc để xác định số lượng phù hợp và lịch trình để đảm bảo sẽ có nhiều người tiêu dùng hơn sẽ tiếp cận được chiếc Razr này khi ra mắt."

Công ty từ chối cho biết khi nào chiếc điện thoại này sẽ được mở bán trở lại, nhưng cho rằng nó sẽ không "lệch xa một cách đáng kể" so với lịch trình ra mắt ban đầu. Khi trả lời phỏng vấn của Bloomberg, chủ tịch Motorola ông Sergio Buniac hy vọng rằng nhu cầu "sẽ cao hơn một chút" so với nguồn cung.

Motorola tuyên bố, các vấn đề kỹ thuật không phải là nguyên nhân gây ra việc trì hoãn. Các công ty khác, ví dụ như Samsung Electronics, đã gặp khó khăn trong việc ra mắt thiết bị màn hình gập đầu tiên kịp lúc do các vấn đề về màn hình.

Chiếc Motorola Razr màn hình gập có thiết kế tương tự như phiên bản ra mắt đầu những năm 2000, nhưng bên trong là một màn hình cảm ứng 6,2 inch dạng gập và bên ngoài là màn hình phụ 2,7 inch để xem trước các thông báo. Thiết bị có camera chính 16MP, được trang bị bộ xử lý Snapdragon 710 với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ.

Theo GenK

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết