Nhân tài Đất Việt với "Công nghệ sáng tạo, Kết nối thông minh"
Đăng vào 25/07/2017

Nhằm thông tin sâu rộng những điểm nổi bật của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 tới đông đảo công chúng, Ban Tổ chức Giải thưởng sẽ tổ chức Chương trình Hội thảo, giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Giải thưởng Nhân tài đất Việt với Công nghệ sáng tạo, Kết nối thông minh” vào 9h sáng ngày 26/7.

Với khởi đầu là khuyến khích và tôn vinh tài năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông, qua các năm, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã không ngừng được mở rộng, tìm kiếm, tôn vinh các nhà khoa học trong nhiều lĩnh vực khác. 12 năm qua, đã có hàng nghìn sản phẩm dự thi và hàng chục sản phẩm được tôn vinh mỗi năm, phát huy giá trị, ứng dụng trong mọi lĩnh vực đời sống. Giải thưởng Nhân tài Đất Việt thực sự là sân chơi để những nhân tài của đất nước có cơ hội chứng minh sức mạnh của trí tuệ và sức sáng tạo phục vụ cộng đồng.

Năm 2017, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt tiếp tục được phát động với mục tiêu tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh các tài năng trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Khoa học Công nghệ, Y dược, Môi trường và Khuyến tài. Đặc biệt, trong lĩnh vực CNTT, Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt quyết định chọn chủ đề: “Công nghệ sáng tạo - kết nối thông minh” với mục đích hướng Giải thưởng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và khởi nghiệp sáng tạo.


Với mục tiêu đó, năm 2017, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt trong lĩnh vực Công nghệ thông tin sẽ có 03 hệ thống sản phẩm dự thi chính, bao gồm: Sản phẩm CNTT Tiềm năng; Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp; Sản phẩm CNTT Kết nối, Di động.Theo Ban tổ chức Giải thưởng, với chủ đề này, Nhân tài Đất Việt 2017 sẽ khuyến khích các sản phẩm Công nghệ thông tin ứng dụng công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo, Internet of things, Big data... Ngoài ra, Giải thưởng cũng nhằm thu hút nhiều sản phẩm từ phong trào khởi nghiệp đang rất phát triển hiện nay.

Với chủ đề “Công nghệ sáng tạo, Kết nối thông minh” và những thay đổi trong cơ cấu giải thưởng lĩnh vực CNTT, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 kỳ vọng sẽ tìm kiếm và tôn vinh nhiều ứng dụng, giải pháp, công trình khoa học xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển của khoa học công nghệ Việt Nam hướng tới Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Nhằm thông tin sâu rộng những điểm nổi bật của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 tới đông đảo công chúng, Ban Tổ chức Giải thưởng tổ chức chương trình Hội thảo - Giao lưu trực tuyến Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 với chủ đề: “Giải thưởng Nhân tài đất Việt với Công nghệ sáng tạo, Kết nối thông minh”. Hội thảo - Giao lưu trực tuyến sẽ diễn ra vào 09h00 sáng thứ Tư, ngày 26/7/2017 tại phòng họp số 3, tầng 1, tòa nhà VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng.

Hội thảo - Giao lưu trực tuyến Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 sẽ có các khách mời đến từ Hội Khuyến học Việt Nam, đại diện của hai đơn vị đồng tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017: Tập đoàn VNPT, Báo Dân trí; đại diện của Bộ Y tế; đại diện Quỹ Vifotec và đại diện Hội đồng giám khảo của Giải thưởng. Đặc biệt, Hội thảo - Giao lưu còn có sự tham dự của các thí sinh Nhân tài Đất Việt các mùa giải trước đã giành giải cao trong lĩnh vực CNTT cùng chia sẻ thông tin về sản phẩm đã dự thi và giành Giải thưởng Nhân tài Đất Việt; quá trình tham gia Giải thưởng và kinh nghiệm dự thi và những thành công, bước tiến của sản phẩm sau khi được Giải thưởng.

Hội thảo - Giao lưu trực tuyến được tổ chức ở thời điểm Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 bước vào giai đoạn nhận bài dự thi, chắc chắn sẽ đem lại những thông hữu ích nhất về Giải thưởng, giúp đông đảo công chúng hiểu hơn, đặc biệt là những thí sinh chuẩn bị tham gia giải thưởng có một hành trang tốt nhất, đầy đủ nhất để có cơ hội trở thành những Nhân tài Đất Việt được vinh danh tại lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới.

Hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Hội thảo - Giao lưu trực tuyến Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh 801 MyTV; livestream trên fanpage Nhân tài đất việt và tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử Dân trí và Báo điện tử VnMedia.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết