MyTV ra mắt kênh truyền hình chuyên biệt về Golf hàng đầu tại Việt Nam
Đăng vào 14/05/2019

Ngày 09/5/2019 vừa qua, Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình (MyTV), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), đã hợp tác với Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức lên sóng kênh thể thao chuyên biệt về Golf: Thể thao Golf HD - VTVcab 23 trên hệ thống Truyền hình MyTV thuộc Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình MyTV, đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam.

Khán giả yêu môn thể thao Golf có cơ hội thưởng thức các chương trình tường thuật trực tiếp/phát lại các giải đấu Golf trong nước và quốc tế, các chương trình phổ biến kiến thức về môn thể thao Golf  và đặc biệt, còn mang đến cho khán giả 4 giải Golf uy tín và 1 chương trình Golf đặc sắc bao gồm: Asian Tour, European Tour, Ryder Cup, EurAsia Cup và Golfing World. Bên cạnh đó, VTVcab 23 thường xuyên phát sóng các chương trình phổ biến kiến thức về môn thể thao Golf.

Kênh thể thao chuyên biệt về Golf - Thể thao Golf HD – VTVcab 23 đã ra mắt khán giả trên hệ thống Truyền hình MyTV

Ryder Cup là giải đấu đối kháng hai năm một lần giữa các đội đến từ châu Âu và Mỹ và được đánh giá ở vị trí top 5 trong các giải Golf trên thế giới. Đây là một trong số những sự kiện Golf nổi bật trong năm, ước tính có khoảng 500 triệu người xem tại 183 quốc gia.European Tour là hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu dành cho nam giới, quy tụ 293 golf thủ tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều Golf thủ thông qua hệ thống giải này đã khẳng định được tên tuổi của mình trên đấu trường Golf quốc tế.Asian Tour là hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp duy nhất ở Châu Á. Những người hâm mộ Golf tại Việt Nam chắc chắn không hề xa lạ với giải Golf chuyên nghiệp Hồ Tràm Players Championship 2018 với tổng giải thưởng trị giá lên đến một triệu đôla.

Tương tự như vậy, EurAsia Cup là giải đấu đối kháng quốc tế được tổ chức 2 năm một lần dành cho các golf thủ đến từ Châu Âu và Châu Á. 10 golf thủ đến từ Châu Âu sẽ tranh tài cùng 10 golf thủ đến từ Châu Á xuyên suốt 3 ngày với nhiều tình huống kịch tính và gay cấn.

Golfing World là chương trình về golf đặc biệt hấp dẫn , kịch tính và thú vị. Golfing World cung cấp các thông tin tổng hợp mới nhất hàng ngày, cập nhật các giải đấu và các thứ hạng trên thế giới. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các thông tin hậu trường của các tour chuyên nghiệp, phỏng vấn các golf thủ chuyên nghiệp và các chương trình tài liệu về Golf.

Một trong số những giải golf danh giá được phát sóng trên Thể thao Golf HD

Hy vọng rằng với sự góp mặt của Thể thao Golf HD (kênh số hiệu 199 trên hệ thống số truyền hình MyTV) trong gói nội dung hơn 200 kênh truyền hình với 70 kênh HD của Truyền hình MyTV thuộc các gói chất lượng cao sẽ mang tới sự hài lòng, niềm vui, sự thú vị cho khán giả hâm mộ thể thao Golf, là cầu nối giúp nhiều khán giả tiếp cận, tìm hiểu về sự phát triển ngày càng sâu rộng và lớn mạnh của môn thể thao này.Với những thông tin đa chiều mang đầy màu sắc và luôn cập nhật về nội dung và hình thức thể hiện, chắc chắn Thể thao Golf HD sẽ thuyết phục khán giả từ nội dung đến hình thức thể hiện, sẽ là bức tranh đa sắc và tươi mới về tất cả các lĩnh vực của thể thao golf Golf trong nước và quốc tế được khán giả quan tâm.

Hiện tại, kênh VTVcab 23 trên hệ thống truyền hình MyTV sẽ được áp dụng cho các gói cước: Silver HD, Gold HD, Nâng Cao, VIP trên hệ thống truyền hình MyTV.

Để đăng ký lắp đặt, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001166 hoặc truy cập website: http://mytv.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết