Mua gói Vina - Nghe gọi thả ga - Data thỏa thích cùng VNPT Pay
Đăng vào 11/12/2020

Từ ngày 04/12/2020, VNPT Pay chính thức triển khai tính năng 'Gói cước VinaPhone' cho phép khách hàng đang sử dụng mạng VinaPhone có thể chủ động lựa chọn và đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay trên ứng dụng VNPT Pay và thanh toán trực tiếp bằng nguồn tiền Ví.

Cụ thể, trong thời gian đầu triển khai tính năng, khách hàng có ví VNPT Pay có thể đăng ký mới các gói cước đã được tích hợp sẵn nhiều ưu đãi cho thuê bao VinaPhone và thanh toán trực tiếp bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay. Các gói cước hấp dẫn có thể kể đến như:

- Gói cước phổ thông: HEY90, BIG90, MAX100

- Gói cước xét theo tiêu chí tiêu dùng: VD149, VD69, D15P, D15G, D30G, D30P, D60G

Để đăng ký các gói cước ưa thích, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng VNPT Pay, chọn 'Dịch vụ khác' -> 'Gói cước VinaPhone' và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngay khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ ngay lập tức kích hoạt gói cước trên số thuê bao mà khách hàng đã lựa chọn. Việc cung cấp tính năng mới sẽ giúp khách hàng tối ưu trải nghiệm và chi phí khi sử dụng mạng di động VinaPhone, đồng thời mang tới thêm tiện ích cho chủ tài khoản ví VNPT Pay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 18001091 (nhánh 6). 

Nguồn: vnpt.com.vn

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết