LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
Đăng vào 19/10/2017

     Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 29 - QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Bộ Chính trị về "Thi  hành điều lệ Đảng", căn cứ Quyết định số  2840 - QĐ/TU ngày 01/09/2017 của Tỉnh ủy Điện Biên, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng bộ Viễn thông Điện Biên chiều ngày 17 tháng 10 năm 2017, Chi bộ Văn phòng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Hà, là Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Văn Phòng thuộc Đảng bộ Viễn thông Điện Biên. Dự Lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng bộ Viễn thông Điện Biên cùng các đồng chí là Đảng viên Chi bộ Văn phòng.

Đ/c Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Hà
Đ/c Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Hà

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tảo - Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Lê Văn Hà vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Điện Biên trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Hà mà còn là một vinh dự lớn đối với Chi bộ Văn phòng nói riêng và toàn đảng bộ Viễn thông Điện Biên nói chung đã có thêm đồng chí Hà là Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trong thời gian tới với vinh dự này các cán bộ đảng viên trong Đảng bộ nêu cao ý thức tự cường ý chí quyết tâm phấn đấu và rèn luyện để tích cực góp phần hoành kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Tảo phát biểu và chúc mừng
Đồng chí Nguyễn Văn Tảo phát biểu và chúc mừng

     Trong buổi lễ trang trọng khi đón nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lê Văn Hà đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm mà đồng chí đã được đón nhận. Qua thời gian trong quân ngũ và thời gian dài gắn bó với mái nhà chung VNPT từ thời kỳ còn khó khăn, đồng chí Lê Văn Hà đã cố gắng phấn đấu hoàn thành nghĩa vụ quân sự và nhiệm vụ của một Đảng viên. Đồng chí quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Chi bộ và với sự phát triển chung của Đảng bộ Viễn thông Điện Biên.

 Đ/c Lê Văn Hà phát biểu sau khi được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đ/c Lê Văn Hà phát biểu sau khi được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết