Lễ gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu
Đăng vào 01/09/2021

Chiều ngày 31/08/2021, Viễn thông Điện Biên tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Phạm Thị Luyện – Bí thư chi bộ Văn phòng, Phó phòng Kế toán – Kế hoạch, Ban thường vụ Công đoàn, Trưởng Ban nữ công về nghỉ hưu theo chế độ .

Đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn thông qua chương trình buổi gặp mặt

Tham dự buổi chia tay có các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Viễn thông Điện Biên, Trung tâm Kinh doanh VNPT Điện Biên, đại diện Lãnh đạo các doanh nghiệp đã gắn bó với Viễn thông Điện Biên nhiều năm, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ, huyện Điện Biên cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên khối quản lý trực thuộc Viễn thông Điện Biên.

Quang cảnh hội trường

Tại buổi gặp mặt chia tay, ghi nhận đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Ngành, Trưởng Đại diện VNPT Điện Biên đã trao bằng khen của Tập đoàn cho cán bộ nghỉ chế độ; đồng thời đồng chí đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí trong thời gian công tác tại Viễn thông Điện Biên; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khoẻ, hạnh phúc tiếp tục phát huy phẩm chất người VNPT.

Trưởng đại diện trao bằng khen và quà lưu niệm

Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, Ban chấp hành Công đoàn đã trao quà lưu niệm đồng chí, cùng chung những suy nghĩ và tình cảm chân thành, đại diện các phòng chức năng, các đơn vị cơ sở và các doanh nghiệp đã gửi tới các đồng chí lời chúc và những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa.

Ban thường Công đoàn vụ tặng hoa và quà lưu niệm

Đồng chí Phạm Thị Luyện cũng rất xúc động, gửi tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên VNPT Điện Biên lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất, sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm sâu sắc, chân thành của lãnh đạo Viễn thông Điện Biên và đơn vị, tập thể cùng toàn bộ đồng nghiệp cơ quan trong suốt thời gian công tác.

Cán bộ về nghỉ chế độ phát biểu cảm tưởng

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt chia tay

Tập thể phòng Kế toán – Kế hoạch

Đại diện lãnh đạo các Trung tâm

Phòng Kỹ thuật – Đầu tư và phòng Nhân sự - Tổng hợp

Các doanh nghiệp

Trung tâm Kinh doanh VNPT – Điện Biên

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết