Khi Samsung "khô máu": đang phát triển cùng lúc tới 14 smartphone khác nhau
Đăng vào 04/10/2018

Samsung có vẻ như đang tập trung để lấy lại vị thế của mình tại thị trường Trung Quốc.

Tình hình cạnh tranh của Samsung gần đây tại thị trường Trung Quốc không có gì là bí mật, kể cả việc công ty Hàn Quốc lên kế hoạch cải tiến chiến lược kinh doanh smartphone của mình. Samsung dự kiến sẽ thay thế dòng smartphone Galaxy J phổ biến của mình bằng một số dòng sản phẩm mới.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Samsung đang phát triển ít nhất 14 smartphone mới cho thị trường Trung Quốc. Tất cả các thiết bị này đều được ra mắt vào năm 2019. Có lẽ chúng là một phần của Galaxy A hoặc thương hiệu mới của Samsung.

Một số thiết bị trong danh sách này sẽ hướng đến phân khúc giá rẻ và số còn lại nhắm vào thị trường tầm trung. Khi đề cập đến flagship, ngoài Galaxy S và Note truyền thống, Samsung sẽ có thêm thương hiệu Galaxy F.

Thông tin chi tiết về các thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ vì cách thời điểm giới thiệu còn khá xa. Tuy nhiên, chúng có thể được phát triển dựa trên triết lý gần đây của Samsung khi ra mắt Galaxy A7 (2018) – trong đó, các thiết bị tầm trung sẽ được trang bị các tính năng cao cấp nhưng vẫn giữ giá bán hợp lý nhằm cạnh tranh với các sản phẩm Trung Quốc.

Ngoài ra, cũng không loại trừ việc một số thiết bị trong danh sách này được Samsung phát hành ra thị trường quốc tế (với mục đích tiết kiệm kinh phí nghiên cứu, phát triển thiết bị mới cho các thị trường khác ngoài Trung Quốc).

Theo GenK

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết