Hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” ở Hưng Yên
Đăng vào 11/02/2017

Nhằm động viên CBCNV có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Hưng Yên đã tổ chức trao tặng 50 triệu đồng cho 02 gia đình để xây dựng, cải tạo nhà ở.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp VNPT Hưng Yên hỗ trợ với tổng số tiền lên đến 150 triệu đồng để tạo điều kiện cho những CBCNV đang ở nhà cấp 4 hiện trạng hư hỏng, dột nát, xuống cấp, nay có nhu cầu cải tạo, sửa chữa, nâng cấp hoặc xây dựng mới từ quỹ “Mái ấm Công đoàn”.

Đại diện cho các gia đình CBCNV được hỗ trợ kinh phí, anh Bùi Xuân Thông – Nhân viên Trung tâm Viễn thông khu vực I cho rằng, chủ trương này của đơn vị là hết sức nhân văn, thể hiện truyền thống “nghĩa tình” của Ngành đối với người lao động. Số tiền hỗ trợ 25.000.000đ/người có ý nghĩa quan trọng trong thời điểm hiện nay, giúp cho CBCNV có điều kiện sửa sang, nâng cấp ngôi nhà mình đang ở. Tình cảm và sự hỗ trợ kịp thời của tập thể VNPT Hưng Yên đã tiếp thêm ý chí và nghị lực để người lao động nỗ lực, vững tin hơn, yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh.

VNPT Hưng Yên đã được ghi nhận với hàng loạt các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện ở địa phương và chung tay giúp đỡ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn: Tặng 60 triệu đồng quỹ học bổng hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ 100 triệu đồng cho 30 CBCNV có hoàn cảnh khó khăn đón Tết, biểu dương thành tích học tập của con em CBCNV, tặng quà tri ân các thế hệ cán bộ đi trước, trợ cấp cho người lao động ốm đau, bệnh tật, hỗ trợ kinh phí để CBCNV xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn”...

Trong ảnh, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn VNPT Hưng Yên trao tiền hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình khó khăn.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ