Giải cầu lông phong trào Tòa án nhân dân cấp tỉnh Điện Biên lần thứ XI năm 2021
Đăng vào 09/04/2021

Giải cầu lông phong trào Tòa án nhân dân cấp tỉnh Điện Biên lần thứ XI năm 2021

Nhằm tạo sự gắn kết giữa hai đơn vị trong việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ Viễn thông – CNTT của VNPT Điện Biên và Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên, cũng là góp phần tạo nên sự thành công của Giải cầu lông phong trào Tòa án nhân dân cấp tỉnh Điện Biên lần thứ XI năm 2021, VNPT Điện Biên đã quan tâm và tạo điều kiện tài trợ áo thi đấu cho các vẫn động viên tham dự giải đấu.


Ngày 03/04/2021 vừa qua, giải đấu đã được khai mạc và tổ chức tại nhà tập luyện thể dục, thể thao của Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên. Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo của VNPT Điện Biên gồm: ông Nguyễn Văn Tảo – Giám đốc, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Điện Biên và ông Lê Anh Tuấn – Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn VNPT Điện Biên.

Tại giải đấu, lãnh đạo của VNPT Điện Biên đã cùng tham gia thi đấu với các lãnh đạo của Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên. Với thông điệp “Khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần”, các lãnh đạo hai bên cũng như các vận động viên tham dự giải đã cống hiến cho khán giải cũng như giải đấu những đường cầu đẹp mắt, không khí thi đấu sôi nổi.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết