Galaxy Note8 về Việt Nam có giá 23 triệu, kèm quà tặng 4 triệu
Đăng vào 11/09/2017

Giá bán và ngày bán ra của Galaxy Note 8 tại Việt Nam không có quá nhiều chênh lệch so với các thị trường quốc tế.
Ngay sau khi kết thúc sự kiện ra mắt Galaxy Note 8, một nhà bán lẻ lớn trong nước đã phát đi thông báo cho đặt trước Galaxy Note 8 ngay từ hôm nay. Mức giá niêm yết dự kiến dành cho Galaxy Note 8 được nhà bán lẻ này đưa ra là 22,99 triệu đồng.

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 8 vừa được cho ra mắt.

Cũng giống như những đợt mở bán các mẫu máy trước, những mẫu điện thoại của Samsung thường được bán kèm theo các chương trình khuyến mãi. Với Galaxy Note 8, người mua máy sẽ nhận được một bộ quà tặng trị giá 4 triệu đồng. Hiện vẫn chưa rõ phụ kiện nào của Samsung sẽ được tặng kèm cùng với chiếc Galaxy Note 8.

So với giá bán ra tại thị trường quốc tế, giá khởi điểm dành cho Galaxy Note 8 tại Việt Nam đắt hơn một chút so với ở Mỹ nhưng lại rẻ hơn nhiều so với một số thị trường các nước châu Âu.

Giá bán dự kiến của Galaxy Note 8 tại thị trường Việt Nam là 22,99 triệu đồng.

Ngay từ hôm nay, đã có khá nhiều quốc gia bắt đầu cho đặt trước Galaxy Note 8. Những chiếc Note 8 đầu tiên sẽ đến tay người dùng tại Anh và Mỹ trong đợt một vào ngày 15/9 tới đây. Tiếp đó vào đợt hai, Úc sẽ là thị trường tiếp theo mở bán Galaxy Note 8.

Với những dấu hiệu khá nhanh chóng từ phía các nhà bán lẻ Việt Nam, ngày mở bán Galaxy Note 8 tại Việt Nam được dự đoán là tương đương hoặc không chậm hơn quá nhiều so với các thị trường quốc tế. Cụ thể hơn, theo thông tin được phát đi từ một nhà bán lẻ, đơn vị này sẽ mở bán Galaxy Note vào ngày 29/9.

Theo báo Vietnamnet

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết