ĐOÀN THANH NIÊN VNPT ĐIỆN BIÊN TIẾP LỬA U23 VIỆT NAM
Đăng vào 15/05/2022

Với mong muốn mang thông điệp “U23 Việt Nam: Người hâm mộ sẽ luôn ở bên!” đến tận các ngõ, thôn bản trên địa bàn VNPT Điện Biên. Tối ngày 13.5.2022 Đoàn thanh niên VNPT Điện Biên đã tổ chức buổi xem bóng cổ vũ U23 Việt Nam trong trận vòng bảng gặp Myanmar tại Nhà văn hóa thôn Đông Biên 3, xã Thanh An, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giải đấu trong sự kiện Sea Games 31 lần này được tổ chức trùng với thời gian thu hoạch lúa của bà con nông dân nơi đây. Nhưng không vì thế mà số lượng, cùng với khí thế vì màu cờ sắc áo tổ quốc giảm đi. Sau khi ngoài ruộng về, bà con nơi đây thậm chí có người còn chưa kịp ăn cơm tối đã tới ngay địa điểm tổ chức, để cùng với VNPT Điện Biên đồng hành với đội bóng U23 Việt Nam thân yêu.

Tại sự kiện, VNPT Điện Biên đã sử dụng truyền hình MyTV để mang lại những hình ảnh đẹp nhất, nhưng phút giây trực tiếp trên sân cỏ, những khoảnh khắc ý nghĩa của các cầu thủ đội nhà.

Để buổi tối xem bóng thêm phần nhộn nhịp, VNPT Điện Biên cũng tổ chức các mini game kèm các phần quà ý nghĩa dành cho bà con nơi đây. Mỗi bà con tới xem đều cơ hội nhận quà, dù đã đang hay sẽ là khách hàng thân yêu của VNPT.

Trận đấu vỡ òa cảm xúc khi U23 của chúng ta có bàn thắng quan trọng có yếu tố quyết định tấm vé vòng vòng đấu loại trực tiếp. Đã không còn biết ai là nhân viên VNPT, ai là người dân của thôn, tất cả cùng nhau hét lớn, cùng nhau đứng dậy, cùng nhau vỗ tay và cùng thưởng thức chiến thắng ngọt ngào của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Một số hình ảnh tại sự kiện:
 

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết