Điện thoại mới của Vsmart khuyến mại mạnh chỉ sau vài tuần ra mắt
Đăng vào 15/01/2020

Mặc dù mới ra mắt chưa được bao lâu, nhưng Vsmart Active 3 đã được giảm giá bởi các hệ thống bán lẻ.

Vài tuần trước nhãn hiệu smartphone Việt VinSmart đã chính thức ra mắt sản phẩm mới là chiếc Vsmart Active 3. Đây là chiếc máy Vsmart đầu tiên mang thiết kế camera thò thụt, màn hình tràn viền và mặt lưng biến đổi màu sắc đẹp mắt.

Vsmart Active 3 được VinSmart định giá 4.490.000 đồng cho phiên bản 4GB RAM và 4.990.000 đồng cho phiên bản 6GB RAM. Tuy nhiên, thực tế thì số tiền mà người dùng cần bỏ ra là không cao như vậy.

Tham khảo tại một số hệ thống bán lẻ điện thoại lớn như Thế Giới Di Động và FPT Shop, Vsmart Active 3 có giá 4.19 triệu đồng và 4.59 triệu đồng, giảm 300.000-400.000 đồng so với mức ban đầu. 

Các hệ thống bán lẻ lớn giảm giá Active 3 còn 4.19/4.59 triệu đồng

Thế nhưng, tại một số hệ thống bán lẻ nhỏ hơn, người dùng khi mua Vsmart Active 3 còn được nhận thêm một số phần quà như tai nghe bluetooth, loa bluetooth hay sạc dự phòng. Người dùng có thể quy đổi những phần quà này ra tiền mặt, từ đó giảm giá trực tiếp vào sản phẩm. Cụ thể, sau khi trừ quà, giá của Active 3 chỉ vào khoảng 3.5-4 triệu đồng, rẻ hơn 1 triệu đồng so với giá công bố ban đầu của VinSmart. 

Một trang thương mại điện tử cũng đang bán Active 3 với giá chỉ là 3.59/3.89 triệu đồng

Với mức giá này, Vsmart Active 3 là một sản phẩm rất hấp dẫn trong phân khúc <4 triệu đồng. Đây là một chiếc máy giá rẻ hiếm hoi được trang bị màn hình AMOLED tràn viền với camera selfie thò thụt, kèm theo cụm 3 camera chính với độ phân giải 48MP và khả năng chụp ảnh góc siêu rộng. Những sản phẩm còn lại trong cùng phân khúc giá, bao gồm cả các sản phẩm đến từ Trung Quốc, cũng không được trang bị những công nghệ trên. 

Vsmart Active 3 là smartphone hiếm hoi trong phân khúc với thiết kế camera thò thụt

VinSmart từng đặt ra mục tiêu "giành 30% thị phần smartphone Việt chậm nhất vào năm 2020".  Khi mà deadline đã gần kề, có vẻ như Vsmart đang sử dụng giá bán làm biện pháp để thu hút người dùng Việt. Trước đó, chiếc Vsmart Live cũng được VinSmart thẳng tay cắt nửa giá (từ 7 triệu đồng xuống chỉ còn hơn 3 triệu đồng) chỉ sau 3 tháng ra mắt.

Theo GenK

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ