Các gói cước tích hợp mới của VNPT nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng
Đăng vào 11/10/2017

Với tiêu chí chất lượng, tiện ích và giá thành hợp lý, vừa qua VNPT đã liên tục cho ra mắt hai gói cước tích hợp đa dịch vụ Gia đình và Văn phòng Data. Ngay lập tức, hai gói cước đã nhận được sự đón nhận vô cùng tích cực từ phía người dùng.

Ví dụ, tại Hà Nội, đã có hơn 3.000 khách hàng đăng ký sử dụng sau một tuần các gói cước ra mắt người dân Thủ đô. Đặc biệt tại Đồng Nai, tới giữa tháng 9 tổng số thuê bao đăng ký sử dụng hai gói cước trên đã lên tới con số 5.500 thuê bao… Tại nhiều tỉnh thành khác như Lai Châu, Long An, Hải Phòng, An Giang… cũng ghi nhận lượng khách hàng đăng ký mới, chuyển đổi lớn.

Với 6 mức giá cho người dùng tùy chọn (mức thấp nhất là 235.000 đ/tháng), gói cước Gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình, viễn thông của mọi gia đình tại Việt Nam.

Không chỉ siêu tiết kiệm (giảm tới 50% chi phí) so với việc sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ, thuê bao sử dụng gói cước Gia đình còn được hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích khác như: miễn phí toàn bộ cước gọi nội nhóm di động và cố định VNPT, chia sẻ dữ liệu di động với nhiều thành viên trong gia đình, sử dụng internet với tính bảo mật cao, thanh toán tất cả dịch vụ trên một hóa đơn…

Tương tự như gói cước Gia đình, gói Văn phòng Data cũng mang đến rất nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng là các doanh nghiệp. Gói cước tích hợp đủ các dịch vụ mà một doanh nghiệp/văn phòng cần như: thoại, dữ liệu di động, miễn phí nhắn tin SMS brandname, chữ ký số với giá thành chỉ bằng 50%, thậm chí là 30% so với khi doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ riêng rẽ.

Ngoài ra, các thành viên trong nhóm có thể cùng chia sẻ lượng dữ liệu di động lên tới 60 GB mỗi tháng. Số thành viên trong nhóm có thể lên tới 25 người. 

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết