“Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng” - Khách hàng thứ 2 tại Điện Biên đã may mắn trúng thưởng
Đăng vào 21/12/2019

Ngày 18/12, tại TP Điện Biên Phủ, Trung tâm Kinh doanh VNPT Điện Biên tổ chức Lễ trao thưởng đợt 2 chương trình “Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng” cho các khách hàng may mắn trên địa bàn tỉnh Điện Biên. “Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng” được VNPT tổ chức trong chuỗi hoạt động chào mừng dấu mốc 10 năm dịch vụ truyền hình của nhà mạng - MyTV chính thức ra mắt thị trường.

Đây là chương trình thiết thực, ý nghĩa của VNPT nhằm phát triển thuê bao, gắn kết lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để từng bước nâng cao chất lượng, cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Chương trình khuyến mãi quay số trúng thưởng do Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT triển khai trên quy mô toàn quốc (thời gian từ 20/10 - 19/11/2019). Theo đó, sau khi hòa mạng thành công dịch vụ MyTV trên hệ thống vùng, chương trình sẽ tự sinh mã dự thưởng cho khách hàng. Giải thưởng là 226 Tivi Samsung Smart TV 43 inch, trị giá 12 triệu đồng/1 giải thưởng.

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tâm

Đến với buổi lễ trao thưởng, khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tâm cũng chia sẻ cảm xúc ngạc nhiên, vui mừng khi được nhân viên VNPT gọi điện thông báo trúng thưởng: “Gia đình tôi đã có thời gian chuyển dùng dịch vụ lượng không đảm bảo, hay giật hình nên tôi quay lại dùng dịch vụ Mytv, và thật bất ngờ là dịch vụ càng ngày càng đảm bảo, chất lượng đường truyền tốt, gia đình tôi rất hài lòng với dịch vụ của VNPT. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý công ty và chúc đơn vị ngày càng phát triển và có nhiều chương trình bổ ích như thế này”.

Bên cạnh đó, VNPT đang đang có chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn "TẾT ĐÓN GÓI HOME - NHÀ ĐÓN LỘC VÀNG". Cơ hội rinh 150 LỘC VÀNG SJC 9999 khi đăng ký gói Home của VNPT dịp Tết này. Từ 01/12/2019 đến hết ngày 20/01/2020, tất cả khách hàng đăng ký mới gói Home của VNPT sẽ nhận ngay cơ hội rinh LỘC VÀNG đón Tết:
🔖 Đăng ký gói Home Internet, khách hàng có ngay 01 mã dự thưởng.
🔖 Đăng ký gói Home TV hoặc Home Mobile, khách hàng có ngay 02 mã dự thưởng.
🔖 Đăng ký gói Home Combo, khách hàng có ngay 03 mã dự thưởng.

🌟 Giải thưởng:
🎉 150 giải, mỗi giải 5 CHỈ VÀNG SJC 9999 trị giá gần 21 triệu đồng.
🎉 Tổng giá trị giải thưởng hơn 3 tỷ đồng.
🎉 Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải tại website: https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ 

🎉Quý khách liên hệ số điện thoại 0215 800126 hoặc các điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc.

Gói Home Combo phục vụ nhu cầu kết nối toàn diện của các hộ gia đình Việt, với băng thông Internet tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ truyền hình tương tác thông minh 4K cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Giá cước đặc biệt tiết kiệm, rẻ hơn đến 50% so với dịch vụ riêng lẻ. Home Combo đáp ứng trọn vẹn tất cả các nhu cầu giải trí đa dạng của khách hàng như nghe nhạc, xem phim, kết nối, chơi game...

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết