VNPT Check - Bảo vệ người tiêu dùng!

Là một người tiêu dùng (NTD) liệu bạn đã từng gặp phải việc phải mất công tìm kiếm, chọn mua các hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, thuốc men… có thương hiệu uy tín, chất lượng tốt nhưng rốt cuộc lại mua phải hàng giả? Các hàng hóa làm giả kém chất lượng này không những làm lãng phí những đồng tiền mà bạn đã phải vất vả mới kiếm được mà còn ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe cũng như tinh thần của bạn. Bạn có mong muốn góp phần ngăn chặn điều đó?

Mỗi NTD chúng ta đều có quyền được bảo vệ khỏi những hàng hóa được làm giả nhưng làm thế nào để cả xã hội thi hành quyền này của mình trong điều kiện hiện nay? Từ trước đến nay, chưa có một giải pháp đơn giản, tin cậy nào giúp NTD làm việc này.
Giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa VNPTCheck của chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, cung cấp cho NTD phương tiện kiểm tra nguồn gốc hàng hóa một cách chính xác và tin cậy. Giải pháp sử dụng tem bảo mật cao, định danh duy nhất trên từng đơn vị hàng hóa và rất dễ dàng được kiểm tra xác thực bởi các phương tiện phổ biến là smartphone. Sử dụng VNPTCheck khi mua hàng hóa chính khách hàng sẽ là người có thể vô hiệu hóa tem định danh của mỗi đơn vị hàng hóa, ngăn ngừa việc tái sử dụng các tem này vào mục đích làm giả.

Ngoài việc xác thực được nguồn gốc hàng hóa, VNPTCheck còn cung cấp thêm các thông tin mà NTD cần biết khác như thông tin về lô hàng, về sản phẩm, về nhà sản xuất (NSX). NTD sẽ được cảnh báo khi một gói hàng/lô hàng có nguy cơ bị làm giả hay các khuyến cáo về hạn sử dụng đã hết. Chỉ cần tải ứng dụng VNPTCheck về smartphone và đăng ký một tài khoản trên hệ thống, bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc hàng hóa định mua, và nếu là một khách hàng thường xuyên, thân thiết bạn còn được tiếp cận nhanh nhất tới các chính sách khuyến mãi hiện thời của NSX.
Với đặc điểm nổi bật là tem điện tử được thiết kế để có thể thích nghi với mọi đơn vị hàng hóa bất kỳ và có thể áp dụng rộng rãi cho các mặt hàng từ các vật dụng đắt tiền đến các hàng hóa thiết yếu như thực phẩm, rau quả ăn hàng ngày, VNPTCheck sẽ giúp NTD hoàn toàn có thể mua hàng hóa tại các chợ nhỏ hay các hiệu tạp hóa, không thiết phải vào siêu thị mà vẫn biết rõ nguồn gốc hàng hóa, rất thuận tiện cho NTD ở mọi nơi không phân biệt thành phố hay nông thôn.
Sử dụng giải pháp VNPTCheck là biện pháp đơn giản mà hiệu quả để NTD bảo vệ chính mình, gia đình mình và ngăn chặn hành vi làm ăn gian dối, góp phần xây dựng một nền sản xuất – tiêu dùng lành mạnh hơn.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP