Cổng thông tin điện tử GOV-Portal

Giới thiệu
Hệ thống Cổng thông tin điện tử là giải pháp cho phép Cơ quan chính quyền tạo ra một đầu mối trực tuyến cho mọi đối tượng:

- Tiếp cận tới toàn bộ các đơn vị trực thuộc cấp quản lý của Cơ quan Chính quyền.
- Cập nhật thông tin về các mặt hoạt động trên địa bàn do Cơ quan Chính quyền quản lý (Chính sách, Kinh tế-xã hội, đầu tư, giao dục - y tế, quy hoạch,...).
- Sử dụng các dịch vụ công trực tuyến tới cấp độ 3 và 4.


Đặc điểm nổi bật
- Công nghệ tiên tiến: công nghệ Cổng lõi, .NET và Oracle, dễ nâng cấp, phát triển
- Đăng nhập và xác thực một lần: Người dùng chỉ phải đăng nhập một lần duy nhất để sử dụng tất cả các ứng dụng sẵn có trong GOV-Portal và các hệ thống tích hợp từ ngoài vào.
- Dễ mở rộng, tùy biến: Không hạn chế số lượng cổng thành phần và ánh xạ tên miền riêng cho từng cổng thành phần.
- Tòa soạn báo điện tử: Quy trình khép kín về viết, gửi, biên tập và xuất bản tin bài, quản trị, lưu trữ, tìm kiếm các bài viết nhanh chóng, hiệu quả như một tờ báo điện tử.
- Đa môi trường hiển thị: Truy cập trên nhiều loại thiết bị khác nhau như: máy tính (PC), di động (Mobile phone, Wireless phone, PDA…)
- Nền tảng tích hợp: Tích hợp nhanh chóng với các hệ thống bên ngoài như: Một cửa, Văn phòng điện tử, Văn bản điện tử, Thư điện tử và các hệ thống sẵn có.

Lý do chọn GOV-PORTAL
-
Đầy đủ chức năng của một cổng thông tin điện tử: 21 chức năng theo công văn số: 1654/BTTTT-WDCNTT ngày 27/5/2008 của Bộ TTTT.
- Công nghệ tiên tiến, mềm dẻo: được cung cấp trên nền công nghệ lõi tiên tiến cho phép triển khai nnhanh, mềm dẻo, dễ mở rộng và tích hợp với các hệ thống có sẵn.
- Cơ chế thuê/mua giải pháp linh hoạt.
- Mạng lướt chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo trên 63 tỉnh/thành phố. Cam kết hỗ trợ bảo hành và nâng cấp theo lộ trình phát triển sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ các điểm giao dịch viễn thông, tổng đài (02153).800.126 hoặc (02153).1080