Xuân tình nguyện - Tết yêu thương
Đăng vào 29/01/2019

“Xuân tình nguyện - Tết yêu thương”
Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Viễn thông Điện Biên, ngày 18/01/2019 Đoàn cơ sở Viễn thông Điện Biên đã tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện - Tết yêu thương” tại Trường trung học cơ sở Tân Phong - xã Si Pa Phìn - Huyện Nậm Pồ - Tỉnh Điện Biên;

Quang cảnh chương trình “Xuân tình nguyện - Tết yêu thương”

“Xuân Tình Nguyện - Tết Yêu Thương” là một hoạt động thiện nguyện của đoàn Thanh Niên Viễn thông Điện Biên trước mỗi dịp tết đến, xuân về nhằm sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn.

 Bí thư Đoàn cơ sở phát biểu

Với mong muốn được hỗ trợ và chia xẻ phần nào cho những hoàn cảnh khó khăn ấy, Đoàn thanh niên đã trao tặng 14 thùng quà cho 14 lớp học và 100 xuất quà 100 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó để học tập; những phần quà Tết hi vọng rằng các em sẽ có điều kiện tốt hơn để tham gia vào việc học tập tại trường.

 Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 Đồng chí Phó giám đốc kinh doanh VNPT Điện Biên tặng quà cho nhà trường 

Đại diện các lớp nhận quà

Để có thành công của chương trình “Xuân Tình Nguyện - Têt Yêu Thương”, đồng chí Hiệu phó nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất  tới Ban lãnh đạo VNPT Điện Biên, các cá nhân cùng sự giúp đỡ nhiệt tình từ các thầy cô tại Trường . “Xuân Tình Nguyện - Tết Yêu Thương” đã đem đến cho các em nhỏ trường Trung học cơ sở một cái Tết yêu thương, ấm áp.
Một số hoạt động trong chương trình ““Xuân Tình Nguyện - Têt Yêu Thương”, 

Đoàn TN chụp ảnh cùng các em học sinh 

Tặng quà cho các lớp 

Phát quà đến tận tay các em học sinh

Đoàn TN chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám hiệu nhà trường
 

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ