VNPT Technology vinh dự nhận cúp Stevie Awards 2018 về đổi mới sáng tạo
Đăng vào 27/04/2018

VNPT Technology vừa dành cúp Stevie - Châu Á Thái Bình Dương 2018 trong hạng mục giải thưởng về đổi mới sáng tạo với đề cử ứng dụng nền tảng IoT Smart Connected Platform (SCP). Lễ trao giải chính thức của Giải thưởng Stevie Award 2018 sẽ diễn ra tại Hong Kong vào ngày 01/ 6 tới đây.

VNPT Technology cùng với nhiều tên tuổi khác của làng công nghệ Việt Nam đã gửi các sản phẩm, giải pháp tới tham dự giải thưởng Stevie - giải thưởng kinh doanh duy nhất ghi nhận sự đổi mới tại nơi làm việc ở 22 quốc gia trong khu vục Châu Á – Thái Bình Dương.

Đề cử được VNPT Technology gửi tới tham dự Stevie năm nay là nền tảng IoT - Smart Connected Platform (SCP). Đây là giải pháp do chính đội ngũ các kỹ sư, các chuyên gia cao cấp của công ty tự nghiên cứu và phát triển. SCP của VNPT Technology là nền tảng IoT mở, cho phép các nhà phát triển ứng dụng có thể chủ động phát triển trong mọi lĩnh vực của đời sống tùy thuộc vào nhu cầu như: Nông nghiệp, nhà máy, quản lý nhà thông minh, giao thông thông minh trên môi trường Internet. SCP ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại bao gồm điện toán đám mây, công nghệ điện toán biên và các công nghệ tiên tiến khác, SCP sử dụng cho các mục đích kết nối, thu thập, quản lý, xây dựng và phân phối ứng dụng, thiết bị IoT, tài nguyên mạng Internet một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Không chỉ nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chấm giải của Stevie - Châu Á Thái Bình Dương 2018, mà trước đó sản phẩm SCP của VNPT Technology còn thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia công nghệ, các đối tác trong và ngoài nước tại các triển lãm quốc tế như sự kiện IoT Solution World Congress 2017 tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, hay các triển lãm về IoT tại các nước như Iran, Trung Quốc, Singapore…

Danh sách trúng giải của Stevie - Châu Á Thái Bình Dương 2018

Với 16 mùa trao giải thành công, Giải thưởng Stevie năm nay nhận được hơn 800 đề cử từ các tổ chức tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho các hạng mục như Giải thưởng xuất sắc về Sáng tạo trong Sản phẩm và Dịch vụ, Giải thưởng về Quản lý Sáng tạo, và Giải thưởng Sáng tạo trong các trang Web của Công ty, và nhiều giải thưởng khác nữa. Lần đầu tiên gửi sản phẩm dự thi, VNPT Technology đã giành chiến thắng ở hạng mục Đổi mới – Sáng tạo.

Theo ông Michael Gallagher, chủ tịch và là người sáng lập ra giải thưởng Stevie, quy trình chấm giải diễn ra vô cùng nghiêm túc, với những cá nhân, tổ chức chiến thắng giải Stevie Vàng, Bạc và Đồng phải nhận được điểm chấm trung bình của hơn 100 giám đốc điều hành đóng vai trò là giám khảo trên khắp thế giới trong tháng 3 và tháng 4.

Stevie Awards được trao trong 7 chương trình: Giải Stevie Châu Á-Thái Bình Dương, Giải thưởng Stevie CHLB Đức, Giải thưởng kinh doanh Hoa Kỳ, Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế, Giải Stevie dành cho Phụ nữ trong Kinh doanh, Giải Stevie cho Nhà Tuyển dụng Xuất sắc và Stevie Awards cho Bán hàng và Dịch vụ Khách hàng.

Giải Stevie Awards nhận được hơn 10.000 bài viết mỗi năm từ các tổ chức tại hơn 60 quốc gia. Tôn vinh các tổ chức thuộc mọi loại và mọi quy mô và những người đứng đằng sau chúng, giải thưởng Stevies ghi nhận những kết quả xuất sắc tại nơi làm việc trên toàn thế giới.

Chi tiết về Giải thưởng Stevie Châu Á – Thái Bình Dương và danh sách những tổ chức/cá nhân chiến thắng giải Stevie được đăng tải tại địa chỉ: http://Asia.Stevieawards.com

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ