VNPT Điện Biên tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021
Đăng vào 26/03/2021

Ngày 24/3/2021, tại hội trường tầng III, VNPT Điện Biên đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động (NLĐ) năm 2021.  

​Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía chuyên môn có đồng chí Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng bộ - Trưởng đại diện VNPT Điện Biên – Giám đốc Viễn thông Điện Biên, về phía Công đoàn có đồng chí Lê Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc Viễn thông Điện Biên. Tham dự Hội nghị có 10 đại biểu đương nhiên và 40 đại biểu chính thức được bầu từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Các đại biểu dự Hội nghị đại biểu NLĐ năm 2021

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tảo – Giám đốc Viễn thông Điện Biên thay mặt ban lãnh đạo đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020, 03 tháng đầu năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch năm 2021: Trong năm qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; Nhưng dưới sự lãnh đạo chỉ đạo sâu sát và quyết liệt của Đảng ủy, Ban Giám đốc, cùng sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ với giữa Chuyên môn và Công đoàn, cộng với tinh thần lao động sáng tạo của đoàn viên, NLĐ; Viễn thông Điện Biên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Đồng chí Nguyễn Văn Tảo - Giám đốc Viễn thông Điện Biên trình bày Báo cáo tại Hội nghị

Năng lực mạng lưới được nâng cao; tính đến 31/12/2020 đã quang hóa đến 100% xã, phường trên toàn tỉnh; Truyền dẫn quang đạt 98,68% tới các trạm  BTS/NodeB/EnodeB; Công tác đầu tư năm 2020 gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo VTT cùng  với sự nỗ lực phấn đấu vượt khó của tập thể CBCNV, NLĐ. Năm 2020 đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng 23/23 dự án đạt 100% kế hoạch.

Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Lê Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc VTT đại diện cho người lao động báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu NLĐ năm 2020, kết quả thực hiện Thỏa ước Lao động tập thể và các nội quy, quy chế nội bộ của Viễn thông Điện Biên.

Đồng chí Lê Anh Tuấn  - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2020

Tại Hội nghị, đồng chí đã đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV, NLĐ đã có những giải pháp rất cụ thể nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD, đảm bảo thông tin liên lạc. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các Công đoàn cơ sở, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tiếp tục phát huy tốt những kết quả đã đạt được đồng thời có giải pháp tổ chức thực hiện nâng cao năng lực mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ; thực hiện tốt quy chế dân chủ, tập trung nguồn lực để hoàn thành các chỉ tiêu trọng tâm năm 2021.

     Hội nghị đã thể hiện quyền dân chủ của các đại biểu tham gia ý kiến bổ sung sửa đổi các nội quy, quy chế, quy định nội bộ của Viễn thông Điện Biên; thay mặt đoàn chủ tịch, đại diện cho 121 đoàn viên công đoàn, đồng chí Lê Anh Tuấn đã giải đáp kiến nghị và làm rõ một số vấn đề người lao động quan tâm.

Đồng chí Chủ tịch công đoàn giải đáp những ý kiến tham gia tại Hội nghị

Trước sự chứng kiến của các Đại biểu tham dự Hội nghị, Giám đốc Viễn thông Điện Biên, ông Nguyễn Văn Tảo đại diện cho Người sử dụng lao động và Chủ tịch Công đoàn, ông Lê Anh Tuấn, đại diện cho toàn thể Người lao động của Viễn thông Điện Biên đã ký Thỏa ước lao động tập thể năm 2021.

Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn ký thỏa ước LĐTT

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chủ chốt

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ