VNPT Điện Biên tham gia tổ chức "Đêm hội trăng rằm năm 2019"
Đăng vào 13/09/2019

Tối ngày 12/9/2019, VNPT Điện Biên phối hợp với Nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên, UBND phường Mường Thanh, Làng trẻ SOS, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên và Bưu điện tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Dự “Đêm hội trăng rằm 2019” có các đồng chí: Lê Văn Quý - Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tảo – Giám đốc VNPT Điện Biên; đồng chí Tô Bá Diệp – Giám đốc TTKD VNPT – Điện Biên và Lãnh đạo các sở, ban, ngành Tỉnh và trên 1.000 các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Trong đêm hội, cùng tiếng trống rộn ràng, các em đã được xem màn biểu diễn múa Lân hấp dẫn và rước lễ vật tế trời. Được nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu nhi cả nước nhân dịp đón tết Trung thu. Sau đó là các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi Nhà thiếu nhi tỉnh, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, Làng trẻ em SOS biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các em thiếu nhi tham gia đêm hội. Tiếp đó là các trò chơi dân gian truyền thống của dân tộc đã đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái, tạo nên bầu không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi cho các em.

Viễn thông Điện Biên; Bưu điện tỉnh; đã có những phần quà tặng cho thiếu nhi. Riêng Viễn thông Điện Biên đã tặng hơn 1000 xuất quà trị giá hơn 21 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi. Những phần quà này đã tạo cho không khí ngày tết trung thu thêm ấm áp, gần gũi và góp phần động viên các cháu tự tin để phấn đấu tốt hơn trong học tập và cuộc sống

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ