VinaPhone ra mắt gói cước data roaming rẻ nhất thị trường
Đăng vào 25/12/2018

Bạn muốn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng nhớ trong hành trình du lịch nước ngoài cũng như giữ kết nối với bạn bè người thân qua các ứng dụng OTT như Zalo, Viber…nhưng lại lo mức phí kết nối Internet ở nước ngoài đắt đỏ, thì hãy từ bỏ ngay suy nghĩ đó nếu lựa chọn gói Data Roaming R500 mới nhất của VinaPhone.

Đây là gói cước Data Roaming rẻ nhất vừa được nhà mạng VinaPhone tung ra thị trường và đang rất hút khách hàng sử dụng. Với thông điệp “Chuyển vùng Quốc tế- Online giá rẻ”, VinaPhone mong muốn mang đến cho người dùng những tiện ích và dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Đồng thời, trong thời đại cách mạng 4.0 đang hiện hữu trên khắp thế giới, VinaPhone hiểu rằng, nhu cầu kết nối của người dùng là rất lớn, chính vì vậy việc cho ra đời R500 sẽ giúp cho các thuê bao VinaPhone giữ được kết nối mọi lúc, mọi nơi qua Facebook, Zalo, Viber… khi đi du lịch hoặc công tác nước ngoài.

R500 sẽ đánh bay tâm lý lo ngại của người dùng về những hóa đơn “khủng” do phát sinh cước truy cập Internet như trước đây khi ra nước ngoài. Bởi chỉ với 500.000đ khách hàng sẽ có ngay 2GB data sử dụng không giới hạn ở nước ngoài, mức cước này chỉ tương đương với 244đ/MB - được coi là rẻ nhất so với mọi gói cước data roaming hiện nay trên thị trường. Mức cước này không còn nhỉnh hơn cước nội địa là mấy nên người dùng hoàn toàn yên tâm truy cập Internet với chi phí rẻ, tiện lợi và an toàn.

Hiện R500 được áp dụng tại 5 quốc gia/vùng Lãnh thổ đối với thuê bao trả sau gồm: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và 3 quốc gia đối với cả thuê bao trả trước gồm Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan. Trong thời gian tới, VinaPhone sẽ tiếp tục mở rộng quốc gia áp dụng gói cước siêu rẻ này. Để đăng ký gói R500, khách hàng chỉ cần soạn tin “DK R500” gửi 9123. 

Ngoài ra, nếu đi các nước khác và tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các gói R1, R3, R7, R10 và R15 với chi phí rất chi là hợp lý - chỉ với khoảng từ 400 đồng/MB. Với các gói cước này, khách hàng có thể sử dụng thoải mái dịch vụ Internet của VinaPhone tại 28 vùng quốc gia/Vùng lãnh thổ (cho thuê bao trả sau) và 16 quốc gia/vùng lãnh thổ (cho cả thuê bao trả trước và trả sau) như Canada, Úc, Nga, Thái Lan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore…

Để biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: +8424.3773.1857.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ