TTKD VNPT - Điện Biên tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân tình nguyện, Tết yêu thương” cho các em học sinh trường tiểu học Hoàng Văn Nô
Đăng vào 30/01/2019

Chiều ngày 30/01, TTKD VNPT – Điện Biên đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện, Tết yêu thương” cho các em học sinh trường tiểu học Hoàng Văn Nô, xã Tà Lèng, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Với  tinh thần thanh niên xung kích,  tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Đoàn đã thăm hỏi và trao tặng hơn 130 suất quà với tổng trị giá các xuất quà hơn 15 triệu đồng.

Đường vào trường Tiểu học Hoàng Văn Nô

Trường tiểu học Hoàng Văn Nô thành lập tháng 7/2001, trước kia là trường tiểu học Tà Lèng thuộc phường Noong Bua, TP. Điện Biên Phủ.  Đường xá đang xây dựng nên đi lại còn khó khăn. Từ những ngày đầu thành lập, nhà trường đã nhanh chóng ổn định tổ chức, kiện toàn các đoàn thể, các bộ phận chuyên môn. Bên cạnh đó, trường luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức, đoàn thể, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã và luôn cố gắng với tinh thần cao nhất, để ngôi trường ngày càng xứng đáng với cái tên của người anh hùng cảm tử Hoàng Văn Nô!

Các thành viên của Đoàn đang đóng quà (gồm gạo, bánh kẹo) cho các em học sinh
Chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám trường, các em học sinh
Vui mừng là tậm trạng chung của các bạn nhỏ khi nhận được quà
Các bạn học sinh lớp 1
VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ