Truyền hình MyTV đã có K+ trên APP
Đăng vào 28/05/2019

Từ ngày 14/05/2019 khách hàng đang hoặc chưa sử dụng mạng internet của VNPT có thể đăng ký dịch vụ truyền hình MyTV có K+ trên APP với giá chỉ từ 70.000đ/1 tháng (giá chưa có VAT). Chương trình áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng Smart TV tương thích với dịch vụ.

Với giá cước rẻ và nhiều ưu điểm, truyền hình MyTV ngày càng hấp dẫn khi tiếp tục triển khai gói cước có K+ trên APP dành cho khách hàng đang sử dụng Smart TV. 

Ưu điểm của gói cước:

Không đầu thu, lắp đặt đơn giản.

Tự động cập nhật, nội dung luôn mới.

Được thưởng thức các giải bóng đá hàng đầu Châu Âu: Champion League, Europa League, Premier League…

Được thưởng thức nhiều bộ phim bom tấn chiếu rạp.

Số kênh trong mỗi gói dịch vụ:

Về số kênh truyền hình, MyTV có K+ trên APP hiện nay cung cấp cho người dùng 116 kênh truyền hình, trong đó có 91 kênh SD và 25 kênh HD trong gói chuẩn, gói nâng cao và gói VIP của truyền hình MyTV có tổng số kênh như nhau là 158 kênh SD và HD, trong đó số kênh HD là 92 kênh và 66 kênh truyền hình tín hiệu HD.

Đặc biệt, MyTV cũng là một trong số ít dịch vụ cam kết không cắt những kênh truyền hình quốc tế được khán giả Việt Nam yêu thích như: HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Fox Movies, Fox Life, Discovery Channel...; Ngoài ra gói truyền hình MyTV có K+ trên APP còn có thêm 8 kênh K+ (trong đó có 4 kênh HD). 

Thủ tục lắp đặt:

Khách hàng là cá nhân: Photo chứng minh nhân dân (không cần công chứng)

Khách hàng là công ty: Photo giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê nhà nếu có, con dấu và chữ ký giám đốc.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ Truyền hình MyTV có K+ trên APP xin vui lòng liên hệ 18001166 hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ