Sinh nhật tuổi 23 - Vinaphone
Đăng vào 26/06/2019

Trong mỗi một đời người, Tuổi 23 đánh dấu một bước ngoặt lớn, đó là năm mà hầu hết trong chúng ta từ những sinh viên đang còn miệt mài trên những giảng đường đại học chuyển mình mạnh mẽ bước vào đời. Đó là thời điểm mà sau 4 năm kiên trì học tập để hoàn thành chương trình đại học, ta được trao bằng tốt nghiệp và bước chân vào thế giới rộng lớn của sự nghiệp.

Tuổi 23 tôi cũng gia nhập VNPT, khi đó là Bưu điện tỉnh Lai Châu, bắt đầu sự nghiệp cống hiến xây dựng VNPT, vì sự phát triển “không ngừng vương xa” của mạng điện thoại di dộng Vinaphone. Từ đó đến nay cũng đã 15 năm gắn bó, cùng các đồng nghiệp “Kết nối niềm vui – Lan tỏa hạnh phúc” cho các khách hàng thân yêu của mình.

 Mỗi ngày làm việc tôi tự hứa với bản thân mình sẽ cố gắng phát huy sức trẻ, năng động, nhiệt huyết đóng góp cho sự phát triển của VNPT. Đặt lên vai mình những nhiệm vụ khó khăn, phát triển mạng lưới đến những vùng xa xôi, khó khăn nhất, với mong muốn cháy bỏng mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt, thiết thực nhất trong cuộc sống. Thật tự hào khi mỗi nơi đến, mỗi khi khai trương một trạm phủ sóng mới, Vinaphone lại nhận được những sự nhiệt tình ủng hộ, quan tâm, những lời cảm ơn của khách hàng bởi từ nay mỗi gia đình, mỗi người dân có thể “Kết nối niềm vui” với những người thương yêu nhất!

Với sức trẻ của tuổi đôi mươi, Vinaphone đang chuyển mình mạnh mẽ, cùng chung tay bứt phá. Khi ngày mới bắt đầu, từng nhân viên Vinaphone lại bước chân trên những nẻo đường đến với khách hàng, cùng “Lan tỏa hạnh phúc” đến mọi miền tổ quốc, mang lại niềm vui cho khách hàng những được kết nối khắp năm châu.

Cùng với phương châm “Khách hàng là những người thân yêu nhất”. VNPT lỗ lực không ngừng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong từng dịch vụ. Mỗi dịch vụ của VNPT sẽ giúp Quý khách “Kết nối niềm vui – Lan tỏa hạnh phúc”

                                                                                                                                                                                                                    Phạm Minh Hải                                                                                                                                                                                                                           

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ