Những bộ phim đặc sắc được chiếu trong tháng 3 của dịch vụ K+ trên truyền hình MyTV
Đăng vào 06/03/2018

Để mang lại không khí ngày Xuân ấm áp, truyền hình MyTV tiếp tục phát sóng những bộ phim đặc sắc trên dịch vụ K+.

Cô Ba Sài Gòn

Từ trước khi ra rạp vào tháng 11/2017, Cô Ba Sài Gòn đã gây tò mò cho không ít khán giả bởi phần hình ảnh gắn liền với không khí thập niên 1960. Thêm vào đó, dàn diễn viên thực lực của showbiz Việt như Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, NSUT Hồng Vân… lại càng là yếu tố quan trọng giữ nhiệt cho tác phẩm.

Không phụ lòng người xem, Cô Ba Sài Gòn thỏa mãn nhiều khán giả khi mang thông điệp đầy nhân văn về tình cảm gia đình, những góc nhìn mới mẻ về thời trang và đặc biệt là trang phục truyền thống Việt Nam: Áo dài. Bộ phim như một tuyệt phẩm được cân bằng hài hòa giữa hình ảnh, âm nhạc và các giá trị tinh thần.

Tháng 3 này, Cô Ba Sài Gòn sẽ lần đầu tiên lên sóng truyền hình, sớm nhất sau chiếu rạp, trong khung phim Việt độc quyền của Truyền hình K+ lúc 20h ngày 30/3. Đây cũng là tác phẩm được K+ hợp tác đầu tư trong năm 2017.

Đây là tác phẩm được K+ hợp tác đầu tư trong năm 2017

Phim điện ảnh quốc tế

Tối Phim CJ: 20h tối thứ 4 hàng tuần

Bên cạnh phim Việt, người yêu nghệ thuật thứ 7 có thêm lựa chọn với các bom tấn Hàn Quốc, đứng trong top những tác phẩm có doanh thu cao nhất năm hoặc ẵm nhiều giải thưởng, đề cử điện ảnh uy tín tại xứ Hàn. Tháng 3 này, K+ sẽ phát sóng phim Chạy Đâu Cho Thoát (Veteran – 14/3), đạt doanh thu phòng vé cao nhất năm 2015, Time Renegades (7/3), Perfect Proposal (21/3), A Werewolf Boy (28/3).

Phim Chạy Đâu Cho Thoát (Veteran – 14/3)

Thứ 6 bom tấn: 20h tối thứ 6 hàng tuần

Những bom tấn Hollywood nay đã xuất hiện trên Truyền hình K+ qua các tựa phim như Mạng Đổi Mạng (John Wick – 23/3) với sự tham gia của ngôi sao hàng đầu thế giới Keanu Reeves, Ác Nữ Báo Thù (The Villainess – 9/3), Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai (What Happened To Monday – 2/3).

Phim Ác Nữ Báo Thù (The Villainess – 9/3)

Phim dài tập mới

20h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh K+NS, từ 22/3

Mùa Hè Của Hồ Ly (Fox Fall In Love): Bộ phim được đánh giá là một trong số cột mốc giúp đổi vận cho ngôi sao trẻ trong showbiz Hoa ngữ Đàm Tùng Vận. Sau vai diễn Cảnh Cảnh trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, cô gái sinh năm 90 tiếp tục xuất hiện trong Mùa Hè Của Hồ Ly. Series này nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và tạo nên cơn sốt đối với các cư dân mạng.

Phim Mùa Hè Của Hồ Ly (Fox Fall In Love)

Chuyện phim kể về đôi oan gia Cố Thừa Trạch (Khương Triều) – vị giám đốc khó tính ưa sạch sẽ của Cố thị và tiểu hồ ly Lê Yến Thư (Đàm Tùng Vận) tinh nghịch. Cố Thừa Trạch là chủ tịch tập đoàn Cố thị, là con nuôi của của Cố Thái Thái. Cố Thái Thái mong muốn cháu ruột là Cố Cẩm Quân vào công ty của mình làm việc, nhưng Cẩm Quân không thèm để ý. Vì thế, Cố Thái Thái bố trí Cố Thừa Trạch giúp đỡ Cẩm Quân nhậm chức. Tình cờ quen biết với nhà thiết kế Lê Yến Thư, Thừa Trách điều tra được cô gái này từng qua lại và rất có ảnh hưởng với Cẩm Quân nên lợi dụng điều này, cố tình chiêu mộ người đẹp vào công ty. Quá trinh làm việc đã phát sinh nhiều bất ngờ và cả biến cố.

Lưu ý: Lịch phát sóng các phim có thể thay đổi.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ