Nhiều ưu đãi dành cho thuê bao chuyển mạng sang VinaPhone
Đăng vào 27/12/2018

Gia nhập mạng VinaPhone, thuê bao sẽ được đăng ký nhiều gói cước hấp dẫn, ưu đãi lớn về phút gọi và Data, đặc biệt hoàn ngay 20% cước trong vòng 6 tháng.

VinaPhone hiện đang cung cấp gói cước trả trước và trả sau ưu đãi dành riêng cho các thuê bao chuyển mạng. Với các gói trả trước, khách hàng có thể lựa chọn gói HEY90, HEY125 hoặc HEY145 để gọi và lướt web thỏa thích với ưu đãi lên tới 8GB tốc độ cao với cước phí chỉ từ 90.000đ đến 145.000đ mỗi tháng. Để đăng ký gói, sau khi chuyển mạng thành công, khách hàng chỉ cần soạn [Tên gói] gửi 900.

Khách hàng khi đăng ký gói cước trả sau đều được miễn cước thuê bao tháng với chu kỳ 12, 24, 36 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng hàng loạt ưu đãi về thoại và data. Ví dụ như khi lựa chọn gói ECO90, chỉ với 90.000 đồng/tháng, ngoài ưu đãi phút gọi cùng 5GB tốc độ cao, thuê bao còn được miễn phí Data 3G/4G khi xem 35 kênh giải trí trên Mobile TV.

Đặc biệt, khi lựa chọn gói Thương gia 345, khách hàng sẽ được miễn phí 4.000 phút gọi nội mạng, 300 phút ngoại mạng cùng 15GB Data/tháng; đồng thời đặc cách lên Hội viên hạng Bạc của chương trình Chăm sóc khách hàng VinaPhone Plus.

Chính sách hoàn cước được VinaPhone áp dụng cho tất cả thuê bao chuyển mạng đến VinaPhone. Khách hàng sẽ được chọn hoàn 20% cước sử dụng hoặc giảm trực tiếp 20% giá gói trong 6 tháng đầu tiên. Cước hoàn có thể sử dụng để gọi, nhắn tin mọi mạng trong nước.

Bên cạnh chất lượng mạng lưới, giá cước hấp dẫn luôn là một trong những thế mạnh của VinaPhone trên thị trường. Thuê bao VinaPhone không chỉ được hưởng chính sách cước cạnh tranh mà còn thường xuyên có thêm các gói cước ưu đãi cả về thoại, Data giúp tối ưu chi phí.

Để đăng ký chuyển đổi mạng đến VinaPhone giữ nguyên số, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091 nhánh 5, truy cập website http://chuyenmang.vinaphone.com.vn hoặc tới trực tiếp các phòng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc. Dịch vụ hiện dành cho thuê bao trả sau và sẽ sớm triển khai cho thuê bao trả trước trong thời gian tới.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ