Lễ kết nạp đảng viên mới và công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức chi bộ TTVT1
Đăng vào 27/09/2017

Bồi dưỡng lực lượng đoàn viên, phần đấu vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng  là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Với ý nghĩa đó, chiều ngày 20/9/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Viễn thông Điện Biên, Chi ủy chi bộ Trung tâm Viễn thông 1 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp 04 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 01 đồng chí.

Tới dự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Viễn thông 1 có đồng chí Nguyễn Văn Tảo - bí thư Đảng bộ, giám đốc Viễn thông Điện Biên. Về phía Chi ủy Chi bộ Trung tâm Viễn thông 1, đồng chí Trần Hoài Nam – Bí thư chi bộ, giám đốc Trung tâm, đồng chí Lê Tú Nam  - Phó bí thư chi bộ, phó giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến bí thư đoàn cơ sở VNPT Điện Biên cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong Chi bộ và 04 quần chúng ưu tú tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ kết nạp, đ/c Trần Hoài Nam thay mặt cho Chi Bộ Trung tâm Viễn thông 1 công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 04 đ/c

  1. Đồng chí: Lê Hoàng Long
  2. Đồng chí: Nguyễn Thanh Liêm
  3. Đồng chí: Phan Duy Diễn
  4. Đồng Chí: Trần Mạnh Lăng Tùng

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các Đ/c Đảng viên mới đã đứng dưới lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Tảo Bí thư Đảng bộ phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban thường vụ Đảng bộ Viễn thông Điện Biên đồng chí Nguyễn Văn Tảo - Bí thư Đảng bộ Viễn thông Điện Biên đã phát biểu dặn dò và giao nhiệm vụ toàn Chi bộ nói chung và 04 đồng chí đảng viên mới được kết nạp nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Viễn thông Điện Biên ngày càng phát triển.

Lễ kết nạp và công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục; Với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người Đảng viên của Đảng bộ Viễn thông Điện Biên, một lòng phấn đấu xây dựng Đảng bộ Viễn thông Điện Biên trong sạch vững mạnh.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ