LẾ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM
Đăng vào 04/01/2019

Ngày 02/01/2019, Viễn thông Điện Biên tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý mới. Tới dự buổi lễ, có các đồng chí Nguyễn Văn Tảo, Bí thư Đảng bộ - Trưởng Đại diện VNPT, đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc, chủ tịch công đoàn , đồng chí Thiều Đức Thuận – Phó giám đốc Viễn thông Điện Biên, các đồng chí là trưởng phó và chuyên viên các phòng quản lý, cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị cơ sở.

Tại buổi Lễ ông Lê Văn Hà trưởng phòng Nhân sự - Tổng hợp, công bố các Quyết định của Giám đốc Viễn thông Điện Biên về việc bổ nhiệm các đồng chí nhận nhiệm vụ tại  các vị trí công tác mới.

Đ/C Nguyễn Văn Tảo - Bí Thư Đảng bộ, Giám đốc Viễn thông Điện Biên trao Quyết định cho các đồng chí

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Anh Tuấn chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm các chức vụ; đây là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của Viễn thông Điện Biên nhằm thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện các đồng chí được nhận quyết định. Ông Đặng Quang Vương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, Đảng ủy và các tổ chức đoàn thể của Viễn thông Điện Biên đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ. Đồng thời xin hứa sẽ mang hết sức lực và tuổi trẻ của mình, tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chinh trị, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Viễn thông Điện Biên đã giao phó./

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ