Hơn 1.000 điểm giao dịch VinaPhone sẵn sàng phục vụ thuê bao chuyển mạng giữ số
Đăng vào 16/11/2018

Hơn 1.000 điểm giao dịch VinaPhone tại 63 tỉnh, thành phố đã sẵn sàng phục vụ các thuê bao có nhu cầu chuyển mạng giữ số sang VinaPhone với cước phí chuyển mạng chỉ 15.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng cần trả thêm 35.000 đồng phí hòa mạng mới và 10.000 đồng mua SIM trắng.

 Như ICTnews đã đưa tin, kể từ ngày 16/11/2018, thuê bao trả sau của 3 nhà nhà mạng lớn VinaPhone, MobiFone và Viettel sẽ chính thức được chuyển mạng giữ nguyên số. Sau 3 tháng sẽ áp dụng với toàn bộ thuê bao trả trước.

Trong thông tin mới phát ra tối ngày 15/11/2018, ngay trước thời điểm triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số - MNP, VinaPhone cho biết, hơn 1.000 điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc hiện đã sẵn sàng các điều kiện để phục vụ các thuê bao có nhu cầu chuyển mạng giữ số sang VinaPhone.

Theo công bố của VinaPhone, tổng mức phí người dùng cần trả khi chuyển sang mạng VinaPhone là 60.000 đồng (đã bao gồm VAT), trong đó cước phí chuyển mạng chỉ là 15.000 đồng; 35.000 đồng phí hoà mạng mới và 10.000 đồng mua SIM trắng.

Cũng theo hướng dẫn của nhà mạng, người dùng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone hoặc đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số thông qua các kênh website.

Quy trình chuyển mạng giữ số được thực hiện theo quy định của Cục Viễn thông với thời gian xử lý các yêu cầu tối đa là 2 giờ. Các khách hàng cũng có thể gọi điện đến tổng đài miễn phí 18001091 của VinaPhone – nhánh số 5 để được tư vấn và giải đáp về chuyển mạng giữ số. Nhân viên VinaPhone sẽ liên hệ và hỗ trợ khách hàng thủ tục chuyển mạng tại nhà khách hàng...

Từ ngày 16/11/2018, người dùng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone hoặc đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số thông qua các kênh website.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng giám đốc VinaPhone chia sẻ, chuyển mạng giữ số mang lại cơ hội cũng như thách thức cho VinaPhone. Để chuẩn bị cho việc này, trong thời gian qua, VinaPhone đã không ngừng nâng cấp chất lượng mạng 3G/4G, cải tiến các chương trình chăm sóc khách hàng, đa dạng hoá gói cước với nhiều ưu đãi phù hợp với từng nhóm khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm ngày một tốt hơn.

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng hiện hữu và khách hàng mới. Tôi tin rằng, những đổi mới tích cực của VinaPhone sẽ đem đến sự hài lòng của khách hàng”, ông Giang chia sẻ.

Khẳng định tốc độ 3G/4G của VinaPhone luôn nằm trong Top dẫn đầu tại Việt Nam, đặc biệt là tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM, đại diện VinaPhone cho biết thêm, với số lượng trạm thu phát sóng hiện tại, VinaPhone có khả năng đáp ứng cho khoảng 40 triệu thuê bao có thể sử dụng, nhiều hơn so với tổng số thuê bao 3G và 4G mà VinaPhone đang có.

Bên cạnh đó, VinaPhone Plus – chương trình khách hàng thân thiết ngày càng được nhiều người yêu thích nhờ việc kết nối với hàng nghìn điểm ưu đãi trên toàn quốc; đặc biệt là các ưu đãi về phòng chờ sân bay, chơi golf, du lịch…

“Luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, các thay đổi của VinaPhone đều xuất phát từ mục tiêu tối ưu quyền lợi cho người dùng. Chuyển mạng giữ số được coi là bước đệm để VinaPhone thay đổi mạnh mẽ hơn nữa nhằm gắn kết chặt hơn, qua đó gia tăng sự hài lòng của khách hàng”, đại diện VinaPhone nhấn mạnh.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ