Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2022
Đăng vào 31/12/2021

Sáng ngày 30/12/2021, VNPT Điện Biên đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2022. Đến dự Hội nghị có ông Tô Dũng Thái – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn, cùng các ông bà lãnh đạo các phòng ban chức năng của Tập đoàn. Về phía Tổng công ty Vinaphone có ông Nguyễn Văn Tấn – Phó TGĐ VNPT Vinaphone và đại diện Công đoàn VNPT Vinaphone. Đồng thời, trong Hội nghị có sự tham dự của Ông Lê Anh Tuấn - Trưởng đại diện tại địa bàn Điện Biên - Quyền Giám đốc VNPT Điện Biên và ông Tô Bá Diệp - Giám đốc TTKD VNPT Điện Biên cùng toàn bộ Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn 2 Khối kinh doanh - kỹ thuật trên địa bàn.

Tại hội nghị, ông Lê Anh Tuấn - Trưởng đại diện tại địa bàn Điện Biên - Giám đốc VNPT Điện Biên đã báo cáo kết quả SXKD năm 2021 và kế hoạch triển khai mục tiêu, hành động năm 2022 của địa bàn Điện Biên.

Tiếp đó ông Tô Dũng Thái - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã chỉ đạo thẳng thắn, yêu cầu các đại biểu có mặt tại hội nghị cùng đưa đưa ra những điểm mạnh, điểm hạn chế, yếu kém tại địa bàn trong năm 2021, các đề xuất đề xuất kiến nghị của Đơn vị và đề ra định hướng, giải pháp trong năm 2022 nhằm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch trong năm mới.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ