Dịch vụ FiberVNN
Đăng vào 07/03/2017

Giới thiệu dịch vụ:

FiberVNN là dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao của VNPT cung cấp. Đây là một dịch vụ mới mang tính đột phá – dịch vụ truy nhập Internet Siêu tốc độ dựa trên công nghệ cáp quang FTTH. Với dịch vụ này, các nhu cầu về truyền tải dữ liệu, truy nhập tốc độ cao với băng thông rộng được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất, với chi phí hợp lý nhất. Đây là công nghệ tiên tiến hiện nay và đang được các quốc gia trên thế giới tin dùng.

Một số tiện ích dịch vụ FiberVNN:

Triển khai bằng cáp quang nên có chất lượng tốt hơn cáp đồng, giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng của thiên tai, không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.
- Băng thông đối xứng, truy nhập trực tiếp 24/24, tốc độ truy cập cao hơn gấp 200 lần so với công nghệ ADSL, nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp tốc độ download lên đến 10 Gigabit/giây.
- Khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của tổ chức để khai thác dịch vụ.
- Đường truyền có tốc độ ổn định; Độ bảo mật rất cao.
- An toàn cho thiết bị, không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây.
- Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới.

Ứng dụng của dịch vụ FiberVNN:

 - Kết nối mạng LAN/WAN.
- Gọi điện thoại qua Internet.
- Giáo dục và đào tạo từ xa: Khách hàng có thể tham dự các khóa học từ xa được tổ chức bởi các trường đại học tên tuổi trên thế giới hoặc truy cập vào các thư viện điện tử trên mạng nhanh hơn.
- Khách hàng có thể truy cập những website thiết kế với chất lượng cao, dùng flash, nhạc nền, nhiều hình động…
- Khách hàng có thể nghe và xem trực tuyến các bài hát, bản tin, phim ảnh… từ khắp mọi nơi trên thế giới, cho phép tải và đưa dữ liệu lên mạng nhanh hơn.
- Hội thảo video qua mạng: Kết hợp với webcam, FiberVNN sẽ giúp khách hàng đàm thoại với bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh qua Internet với âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.
- Bên cạnh, đáp ứng cao những ứng dụng của ADSL, Fiber VNN áp dụng công nghệ FTTH, đặc biệt hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…

Mọi chi tiết xin liên hệ các điểm giao dịch viễn thông, tổng đài (0215).800.126 hoặc (0215).1080         

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ