Cách đăng ký gói cước 4G sử dụng trong 1 ngày
Đăng vào 04/10/2017

Nhiều khách hàng đã thực hiện đổi sang sử dụng sim 4G nhưng không có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng 4G trong tháng. Hiểu được điều này và cũng là giúp thuê bao tiết kiệm chi phí, nhà mạng VinaPhone đã phát triển và cung cấp ra thị trường 2 gói cước 4G sử dụng trong ngày mang tên gói D2 và D7.

Cả hai gói cước 4G theo ngày này có thời gian sử dụng trong 24h nên người dùng có thể linh hoạt hủy và đăng ký lại bất kỳ lúc nào, khi cảm thấy cần thiết.

Trong đó, gói D2 có giá 10.000 đồng/1 lần đăng ký. Khách hàng đăng ký gói D2 sẽ được cung cấp 2GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ. Để đăng ký gói D2, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK D2 gửi 888. 

Trong khi đó, gói D7 có giá 7.000 đồng/1 lần đăng ký. Khách hàng đăng ký gói D7 sẽ được cung cấp 1,2GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ. Để đăng ký gói D7, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK D7 gửi 888. 

Mặc dù cùng là gói cước ngày nhưng theo duy định của nhà mạng thì trong 2 gói cước 4G D2 và D7 thì chỉ có gói D2 là không bị giới hạn đối tượng đăng ký; Còn gói D7 thì chỉ áp dụng riêng cho những thuê bao di động nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ hệ thống tổng đài VinaPhone.

Tổng hợp 2 gói cước 4G sử dụng theo ngày của VinaPhone:

Khách hàng cần lưu ý, cả 2 gói D2 và D7 đều có tính năng tự động gia hạn sang ngày tiếp theo nếu tài khoản của thuê bao còn đủ tiền. Chính vì vậy khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp, khách hàng có thể hủy gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 888.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ