Ban lãnh đạo VNPT tại địa bàn Điện Biên dâng hương tại nghĩa trang Độc Lập và Tông Khao
Đăng vào 23/12/2021

Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), nhằm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước chặng đường 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang Nhân dân và Quân đội Việt Nam.

 Vừa qua, ngày 22/12/2021 Ban Lãnh đạo VNPT địa bàn tại Điện Biên do đồng chí Thiều Đức Thuận – Phó giám đốc VNPT tại Điện Biên dẫn đầu đoàn đã đến viếng và dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Độc Lập và nghĩa trang Tông Khao.

Tại các điểm đến, đoàn đã có một phút mật niệm và thắp các nén hương để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cho đất nước được nở hoa độc lập. Đồng thời, nguyện sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng xây dựng quê hương Điện Biên ngày càng giàu mạnh sánh vai với nhiều địa phương khác, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ.

VNPT Điện Biên
Bình luận bài viết
Liên hệ